Bí quyết tăng doanh thu của chủ Shop trong cuộc chiến khốc liệt năm 2018

Người khởi tạo T
Thánh Content
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 272
Có lẽ năm nay khó khăn hơn năm ngoái, làm sao để tăng doanh thu cho shop? hãy tham khảo những bí quyết bên dưới để áp dụng cho shop mình nhé

1. Upsell - cross sell: upsel là bán sản phẩm giá cao hơn, hoặc nâng cấp sản phẩm. Cross sell là bán sản phẩm khác.

Giữa lúc cạnh tranh khốc liệt thì chi phí tiếp cận khách hàng mới sẽ cao. Tận dụng bán upsell, cross-sell cho khách cũ sẽ giúp bạn tăng doanh thu dễ dàng hơn mà ít tốn chi phí. Vì khách đã mua thì thường đã tin tưởng nên up sell, cross- sell dễ dàng hơn bán cho khách mới

2. Tạo chương trình quà tặng/ trúng thưởng/ sale off để thu hút khách hàng. Nó sẽ thu hút nhiều người tham gia. Bạn hãy hướng họ đến inbox. Để sau này có thể lấy đối tượng tương tự (lookalike) và retargeting đến họ. Chương trình như thế nào thì tùy theo sản phẩm của bạn mà suy nghĩ.

3. Tối ưu ad set: tối ưu ads cũng giống như đầu tư, bạn ngưng những ads khiến bạn thua lỗ, gia tăng ngân sách cho ads hiệu quả, sẽ khiến bạn tăng được doanh thu.

- Dồn tiền, hoặc nhiều tiền thêm vào những ad set hiệu quả
- Tìm đối tượng khác cho ads set hiệu quả

Những nội dung cũ từng chạy hiệu quả khi bạn chạy lại có thể tiếp tục hiệu quả. Tìm thêm đối tượng cho nội dung cũ hiệu quả sẽ tốt hơn so với việc viết nội dung mới.

3. SEO Facebook để tăng tiếp cận tự nhiên: khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm trên Facebook liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc những thứ liên quan thì bạn đã ở đón họ. Cách SEO

Dùng tên fanpage cho khớp với keyword sản phẩm như: giày nữ hoàng, áo thun cao cấp Thái Lan Thái Store, trong đó keyword cho sản phẩm khách tìm kiếm là ‘giày’, ‘áo thun cao cấp’.

Mô tả đầy đủ phần giới thiệu của fanpage, đường link fanpage với từ khóa sản phẩm

Dùng hastag: khách tìm kiếm sản phẩm với từ khóa gì? Hãy dùng hastag cho những từ khóa đó. Bạn có thể dùng keyword tool để xem từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều. Ví dụ về áo thun có thể ghi thành:

#Áo_thun_cao_cấp
#Áo_thun_xinh
#Áo_thun
#aothun
#Áo, #shopaothun, #shopquanao

4. Tạo group Facebook: xây dựng group Facebook lớn mạnh sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng miễn phí. Điều bạn cần đầu tư là làm nội dung hữu ích, giá trị cho group. Xây dựng group không phải 1-2 ngày mà là lâu dài, nhưng giá trị mang lại cũng xứng đáng.

(Bao Kiem - Group Content...)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

D + 1 DMCA
47 bài đăng
2 bài đăng
12 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,188
Bài viết:
6,525
Thành viên
92,592
Thành viên mới
thuexevanan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top