Chia sẻ Bí quyết quản lý đơn hàng online thảnh thơi mà vẫn hiệu quả

Người khởi tạo U
ultramailersalemall
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 70
Công việc bán hàng online tưởng chừng đơn giản vì thời gian bán linh động, tiếp cận lượng khách mua hàng lớn... Nhưng ít ai biết được rằng, những chủ shop online cũng từng "mất ăn mất ngủ" với vô vàn vấn đề phát sinh, đặc biệt là quản lý đơn hàng online.

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm cách giải quyết, thì Salekit chính là giải pháp tốt nhất để quản lý dễ dàng và thảnh thơi hơn, giúp chủ Shop xử lý và hoàn tất đơn hàng nhanh chóng và tự động.

1. Tạo đơn hàng online nhanh chóng
Ngay trên một màn hình hội thoại của Salekit, bạn có thể chat với khách, chốt đơn, kết nối với đơn vị vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.
Đặc biệt, dù bạn bán trên Landing Page, Sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki..), chỉ cần khách đặt hàng, thông tin về đơn hàng mới sẽ được tự động đồng bộ về màn hình quản lý tập trung của Salekit.

2. Tự động chia đơn cho nhân viên bán
Khi có quá nhiều đơn hàng và cần nhiều nhân viên gọi điện chốt đơn và theo dõi đơn hàng. Các thao tác phân chia thủ công cho nhân viên thủ công rất tốn thời gian, trong thời gian đó Shop rất có thể bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.
Với phần mềm quản lý bán hàng Salekit, bạn hoàn toàn có thể Phân đơn hàng tự động cho các tài khoản Sale.

3. Theo dõi và quản lý đơn hàng online
Chỉ với vài thao tác đơn giản trên phần mềm quản lý đơn hàng, chủ shop dễ dàng theo dõi tình trạng các đơn hàng online nhờ trạng thái giao hàng được cập nhật tự động trên hệ thống.
- Theo dõi tình trạng đơn hàng: Tất cả đơn hàng từ các kênh đều được theo dõi tại danh sách đơn hàng. Salekit sẽ giúp bạn theo dõi được chi tiết trạng thái đơn hàng, tình trạng thanh toán, số tiền khách phải trả cho từng đơn hàng.
- Quản lý trạng thái đơn hàng online: Các trạng thái đơn hàng được cập nhật trên Salekit gồm: Hợp lệ, Thành công, Hoàn thành, Đã huỷ, Đã thanh toán. Tính năng thống kê đơn hàng giúp chủ Shop thống kê theo một khoảng thời gian lựa chọn.

4. Theo dõi trạng thái vận chuyển
Salekit giúp chủ Shop đồng bộ vận đơn với bên vận chuyển: Hàng đi đến đâu, Nhân viên và Khách hàng đều nắm bắt được.
Cụ thể, ngay trên màn hình quản lý của Salekit, bạn có thể theo dõi tất cả đơn hàng đã đẩy cho đơn vị vận chuyển hay chưa, đồng thời theo dõi được trạng thái giao hàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin giao hàng để phản hồi ngay cho khách hàng khi có thắc mắc hoặc khi cần kiểm tra thông tin.
Phần mềm quản lý bán hàng Salekit được biết đến như một giải pháp All-in-one cho người kinh doanh online quản lý bán hàng và quản lý đơn hàng online hiệu quả nhất hiện nay. Với Salekit, quy trình xử lý và quản lý đơn hàng online trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Phần mềm không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu suất và thời gian làm việc mà còn đưa đến tính chính xác cao trong công việc.

---------------------------
Salekit - Nền tảng bán hàng 4.0
Công ty Cổ phần Salemall
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
- P503, 20 Phan Đình Giót, P.2, Q. Tân Bình
Hotline: 089 898 6008
Website: https://salekit.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/salekit.vn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,205
Bài viết:
7,743
Thành viên
93,494
Thành viên mới
Hangquangchau24h

Thành viên trực tuyến

Top