Bí quyết để trở thành doanh nhân thành đạt

QTVKN

Level 6
Hôm nay ngày 13.10 là ngày cả xã hội Việt mình dành để vinh danh các vị doanh nhân đất nước và cũng tưởng nhớ những vị đã đắm tàu … (thôi chúc anh em may mắn lần sau, ngã ở đâu mình đứng dậy ở đó).

Lướt feed nhiều mình đọc rất nhiều bài hay nói về những chông gai, trắc trở, những triết lý sống của đàn anh đàn chị. Nể!

Đang ngồi làm cái review tổng kết OKRs 3 quý đầu năm và chốt kèo OKRs tết thì lại miên man đặt câu hỏi. Con đường khó khăn là thế, rất nhiều người đã thành công, thành danh, vậy bí quyết ở đâu?

Mình không phải doanh nhân, chỉ là phận phò tá doanh nhân đi kiếm cơm nhưng bằng óc quan sát (hay soi mói của mình) thì mình cũng có rút ra được 2 bí kíp để share cùng anh em như sau.

Phương án 1: Concept BIẾT LỪA

1. Tin vào người khác (nôm na hiểu là LỪA TRỜI).
Hãy tìm cho mình 1 ông thầy bói cao tay đắc đạo để làm thầy ruột, xin thầy làm quẻ tướng số, quẻ xấu thì dâng thầy cái lễ giải hạn, kết quả nhận 1 lời SẤM PHÁN.

2. Tin vào bản thân mình (nôm na biết tự LỪA MÌNH).
Cầm lời sấm phán về và phải bằng cách nào đó các anh em phải tin vào nó, tự huyễn bản thân, tự hoang tưởng bản thân, làm thế nào thì làm kết quả chính anh em phải TIN VÀO LỜI SẤM PHÁN.

3. Truyền đạo (hay nôm na là biết LỪA NGƯỜI)
việc này đơn giản như sau, ví dụ
- Với Bố mẹ chẳng hạn, "bố mẹ cho con cái sổ đỏ, chắc chắn 35 tuổi con giàu"... với ngân hàng "cho em vay 5 tỏi, anh chị cứ tin em chắc chắn 35 tuội em giàu nè"
- Với đám đệ, "chú cứ tin anh, về theo anh đừng có lăn tăn, chắc chắn năm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,121
Thành viên mới
janyamy2020

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top