Toàn quốc Bí mật về quần jean nam rách món đồ yêu thích của đấng mày râu

cuongvilla

Thành viên mới
quần jean nam rách được làm từ vài denim thô, chất liệu không thể thiếu trong lịch sự phát triển thời trang của nhân loại. Để câu chuyện bớt khô khan, hình ảnh của đấng mày râu sẽ được đưa vào bài với hình ảnh minh họa một cách chân thực nhất, tôn lên sự đóng góp của vải denim. Loại chất liệu có lịch sử ra đời và phát triển hơn 1 thế kỉ.

Năm 1873, Jacob Davis và Levi Strauss là 2 người đồng sáng lập ra quần jean rách tại Ý. Jean là tên một thành phố ở đất nước này, nơi mà sản xuất ra loại vải sợi bông bản lớn được gọi là jean hoặc jeane của thành phố Genoa.
Quay ngược thời gian để biết cơ duyên khiến 2 nhà sáng lập của quần jean nam hàng hiệu có cuộc gặp định mệnh. Năm 1851, Levi Strauss đã chuyển từ Đức đến New York để mở rộng cửa hàng phân phối đồ khô. Sau đó, năm 1853, ông chuyển tới San Francisco để lập thêm chi nhánh và bán thêm loại vải bông.
Davis - một thợ may ở Reno, Nevada, trở thành khách hàng của ông. Davis đã làm nên những sản phẩm vải lều, chăn... Thế nhưng, một khách hàng đã đòi hỏi Davis may một chiếc quần thật bền và chịu được nhưng sự co sát mạnh bởi tính chất công việc của khách hàng khá nặng nhọc. Davis tới gặp Levi để mua chất liệu, mà sau này được gọi là denim để may chiếc quần cho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top