Bí mật được bật mí: 5 bước chăm sóc chú nhện SEO tinh quái

Kim2

Level 8
Vài năm trở lại đây, dân tình bỗng xôn xao về một thú chơi “độc” và “siêu dị” của giới trẻ khi nuôi nhện làm thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, con nhện (Spider) lại chính là thú cưng quốc dân cho những người trong Ngành… Marketing, đặc biệt là những chuyên gia SEO.

bi_mat_duoc_bat_mi_5_buoc_cham_soc_chu_nhen_seo_tinh_quai-jpg.6400

TẠI SAO LẠI LÀ CON NHỆN?

Nhện (Spider) là cách gọi hình tương hóa của một phần mềm thu thập dữ liệu cho các công cụ tìm kiếm - Search Engine. Như cơ chế hoạt động của một con nhện, phần mềm sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách trên trang web và thu thập thông tin với mục đích giúp những công cụ tìm kiếm đánh giá hay xếp hạng website của bạn. Con nhện được lập trình một cách tinh khôn để có thể duyệt website trên mạng world wide web và sau đó ngoan ngoãn báo cáo tình hình cho nhện chúa - Search engine.

Con nhện tinh quái này lại không thể bị độc chiếm một cách dễ dàng, chưa nói đến việc có thể chăm sóc chu đáo. Trong bài post này, tôi sẽ chỉ cho bạn 5 TIPS TUYỆT MẬT để chăm sóc vị thú cưng Spider này!

- Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ cần 1 website hoàn chỉnh chuẩn SEO trước.

Bước 1: Quyến rũ con nhện với thẻ meta description (metatext)

Để website của bạn được duyệt và xếp hạng, bạn cần thu hút “con nhện” ghé thăm. Thẻ meta description giúp cung cấp các thông tin tổng quan về website cho người truy cập hay con nhện từ các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn vẫn chưa rõ thẻ meta description là gì, hãy xem ví dụ đi kèm trong ảnh bên (Trên trang kết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,076
Bài viết
53,613
Thành viên
92,311
Thành viên mới
dungcuruaxedn
Top