"Bí kíp" tránh bị thuật tóan Google Panda "triệt hạ"

trantungbtl

Level 1
Bạn đã bao giờ bị phạt bởi thuật toán panda chưa? Đây là vấn đề mà những đơn vị cung cấp dịch vụ Seo trọn gói luôn quan tâm. Hãy cùng Gcop tìm hiều thế nào là Google Panda và đưa ra cách khắc phục trường hợp bị phạt này nhé


1. Thuật toán Google Panda là gì?
Thuật toán Google Panda hay Google Panda là một trong số các thuật toán Google được công bố chính thức vào 23/2/2011. Google Panda hỗ trợ công cụ tìm kiếm, trả về các kết quả chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu người dùng, giúp thay đổi cách xếp hạng các kết quả tìm kiếm trên mạng tốt hơn và công bằng hơn.
Mục đích chính của bản cập nhật thuật toán Google Panda là gì?
  • Xem xét chất lượng nội dung website. Qua đó nhằm loại bỏ phần nội dung sai phạm, nội dung rác hoặc được copy từ những trang khác
  • Làm giảm sự hiện diện của các trang web chất lượng thấp trong kết quả Organic Search của Google
  • Thưởng cho các trang web chất lượng cao
Nếu trang website của bạn bị rớt hạng trong quá trình thuật toán Panda đang cập nhật và điều này lặp đi lặp lại trong thời gian dài thì rất có thể là nội dung website đó không đủ sức thuyết phục với Google.
Trên thực tế thì website đang tăng trưởng tốt vẫn có khả năng bị Panda phạt.
Dù website đang phát triển nhưng đã bị Google Panda “dòm ngó”
2. 9 nguyên nhân website bị dính án phạt Panda
7 nguyên nhân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,820
Bài viết
52,213
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top