Bí kíp tối ưu quảng cáo chỉ dưới 20k/ tương tác (comment, messeger)

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 426

Kim2

Level 8
Bí kíp tối ưu quảng cáo chỉ dưới 20k/ tương tác (comment, mess)

- Mình phải sử dụng từ " Bí Kíp" để mọi người chú ý tới topic này, chứ thực ra mình cũng chả thích keyword này lắm, vì nghe rất kiểu thầy nọ thánh kia về quảng cáo .

- Đây cũng là kinh nghiệm mình đúc rút được và đọc , đọc và đọc rất nhiều

- Trong topic này mình sẽ không nói quá nhiều về kỹ thuật, x nhóm, target hay set up quảng cáo vào khung giờ nọ kia nữa mà mình sẽ nói về chiến lược content. Thực sự thì content đi liền với chất xám, mà chất xám là thứ duy nhất không thể ăn cắp trong thời buổi này. Bạn hiểu ý mình chứ!

- Có lẽ, rất nhiều người sai lầm chỉ coi Fanpage là chỗ bán hàng! Ừ đúng, Fanpage không để bán hàng thì để làm gì, Hẳn mọi người thấy rất nhiều Fanpage chỉ vã ads mà không cần làm gì vẫn ngon đúng không?Bạn có đủ MĂN NỲ để chơi với họ không? Bạn có đủ kỹ thuật, Black/ Grey rồi quên không thanh toán như họ không?

- Ồ không, thực ra tôi chỉ là 1 người làm WHITE chân chính, nên tôi chỉ chọn theo cách chân chính mà đi đường dài thôi

Đừng cố so sánh với người khác! Nếu bạn không có đủ kỹ năng và nguồn lực mạnh thì hãy bù đắp bằng sự kiên trì, chăm chỉ “chịu khó quay tay”. Thay vì đưa 100% bài bán hàng và bấm nút rồi thắp hương thì hãy đưa thêm những nội dung cộng đồng đúng insight khách hàng. Tỉ lệ ở đây thì tuỳ ngành nhưng thường thì theo kinh nghiệm của mình là:

+ 40% – Nội dung Comunity

+ 30% – Hoạt động của các bạn

+ 20% – Bán hàng

+ 10% – Feedback

( Cái 40, 30, 20 ,10 thì ai cũng biết, nói thẳng ra là đoạn này mình cop cho nó nhanh gọn đấy. Nhưng thực ra có cả 1 kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục 1, cái này thì mình sẽ chia sẻ nếu ai hỏi trực tiếp nhé! )

- Dưới đây là 1 Page mình đang triển khai, và thành quả là bài đăng tự nhiên 100%, nghe nói là facebook hay bóp tương tác và tiếp cận tới người dùng, vaayjanhr dưới đây chứng minh là mọi định luật đều sai trong thời buổi này.

-Vậy Hướng tối ưu quảng cáo để ra chi phí rẻ nhất như thế nào.

+ Hãy xây dựng nội dung có giá trị trong khi đang thực hiện quảng cáo

1 Đừng bao giờ chăm chăm đi mua fanpage cả trăm nghìn like nhưng không hiểu gì về insight của tệp đó

2. Tần suất đăng đều đặn đừng hứng lên thì đăng cả chục bài rồi tắt ngóm mấy ngày sau không thấy đâu. Hãy đăng đều đặn vào các khung giờ tốt trong ngày tuỳ theo nhóm đối tượng khách hàng của bạn.

3 Sử dụng ngân sách nhỏ để chạy quảng cáo nội dung cộng đồng

4. Seeding bài bán hàng Định nghĩa lại một chút. Seeding là gì? Là điều hướng khách hàng. Làm thế nào để seeding tốt? Đơn giản không chỉ là việc các bạn cho TK Clone vào và comment một loạt: “Cho tôi một cái, SDT tôi là, tư vấn cho tôi,..”. Ok về cơ bản thì nó đúng nhưng chưa ngon anh em mình có thể làm nó ngon hơn rất nhiều.
+ Seeding cần phải tạo ra đoạn hội thoại. Không đơn giản là đặt hàng. Một bài viết có những đoạn hội thoại cụ thể và một bài viết chỉ có comment bán hàng thì chắc chắn bạn biết mình sẽ tham gia hội thoại nào rồi đúng không nào? Bạn có thể tạo ra các luồng ý kiến trái chiều trong bài post để gây tranh cãi hoặc hỏi những câu hỏi rất SIDA & CỦ CHUỐI

5. Cốt lõi của sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm online.

Đừng bao giờ coi thường việc bạn chụp đại 1 bức hành, hoặc viết vài 3 câu text cho có rồi đem nó ra để chạy quảng cáo. Và tối kỵ nhất là đi copy content của bên khác về để chạy thì thật là ngu xuẩn. Hãy luôn trau chuột từng hình ảnh, video, màu ảnh, nội dung, nhân vật và không ngại thay đổi nếu nội dung không đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

6. Feedback:

- Khách hàng cũ luốn tìm hiểu sản phẩm, doanh nghiệp của bạn qua những dữ liệu sẵn có, vì vậy cốt lõi của sản phẩm thực sự phải tốt, thì khả năng cao bạn sẽ có những nhà phân phối miễn phí và lòng tin của những khách hàng mới.

Còn tất cả quá trình mình thực hiện thì hình ảnh dươi s đây sẽ nói lên tất cả,. Vậy ai còn đang gặp khó khăn gì thì có thể comment phía dưới để mình cùng trao đổi giải pháp nhé!

(Fb Dang Minh Son)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,839
Bài viết:
12,503
Thành viên
94,079
Thành viên mới
tin99club

Thành viên trực tuyến

Top