Bí kíp kiếm nghìn đô khi còn là sinh viên?

QTVKN

Level 6
(Đây là bài viết duy nhất chia sẻ về tư duy kiếm tiền cho sinh viên, xin được xin lỗi nếu không phù hợp với các doanh nhân đi trước)

4, 5 năm về trước, khi còn là sinh viên năm 2,3 tôi đã tự kiếm được nhiều nghìn đô. Và bây giờ tôi cũng đang giúp đội ngũ của mình kiếm tiền bằng, thậm chí là hơn mình hồi trước.

Những người chưa biết tôi, hoặc không tin hay nếu nghĩ tôi chém gió, xin hãy bỏ qua bài viết này.

Những người biết tôi và biết những gì tôi đã làm được, hoặc chưa biết nhưng tin đó không phải là điều viễn vông, hãy dành chỉ 5 phút để đọc bài tôi viết trong 5 tiếng, biết đâu nó lại giúp ích cho con đường sau này của bạn.

Tôi vừa bổ nhiệm bạn sinh năm 1997 làm CFO (Giám Đốc Tài Chính) quản lý Thu - Chi 3 miền Bắc Trung Nam, đồng thời bạn ấy đang là Giảng Viên có chứng chỉ Quốc Tế-> Ngạc nhiên hơn, bạn ấy xuất thân từ một tên MỌT GAME!

Em số 2, rất trẻ sinh năm 1999, đang là Quản Lý công ty (quản lý một phòng khoảng 70 nhân sự) đồng thời là Giảng Viên tiếng Anh -> Và ngạc nhiên hơn nữa, bạn ấy xuất phát từ một sinh viên “một chữ bẻ đôi tiếng Anh cũng không biết”?

Vị trí hiện tại của 2 bạn ấy, nói lên thu nhập mà các bạn ấy đang có!
VẬY ĐÂU LÀ BÍ KÍP ĐỂ THÀNH CÔNG SỚM NHƯ VẬY?

1: CHỌN CHO MÌNH MỘT NGƯỜI THẦY ĐỦ GIỎI HOẶC MỘT CÔNG TY ĐỦ TIỀM NĂNG.

Bạn là sinh viên, bạn nói với tôi bạn tự kiếm nhiều tiền bằng chính đôi tay của bạn, không nhờ vả ai! Tôi chẳng tin bạn làm được khi bạn không có một người thầy chỉ dạy, hay một môi trường làm việc tốt tốt. Trừ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,053
Bài viết
53,590
Thành viên
92,309
Thành viên mới
linhnth1
Top