BẬT MÍ BÍ MẬT TĂNG TRUST WEBSITE

Rating
5.00 star(s)

hoaphong

Thành viên mới
Tăng trust website là điều mà mọi SEOER đều thèm muốn khi SEO trang web của mình, biết được điều này, hôm nay mình xin chia sẻ 7 phương pháp tăng trust website hiệu quả mà mình đã áp dụng.
1. Backlink chất lượng giúp tăng TrustRank
Nội dung bài viết
Liên kết là 1 yếu tố quan trọng mà bạn hoàn toàn kiểm soát được nó. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại liên kết nào cũng giúp tăng chỉ số trustrank cho website, điều này phụ thuộc rất lớn vào cách đi link, chiến lược, chiến thuật đi link của bạn. Chỉ các backlink chất lượng, đến từ các website có DA,PA(Moz) hoặc DR, UR( ahrefs) cao, hoặc backlink từ các trang báo chí uy tín chất lượng cùng lĩnh vực ngành nghề mới đem lại cho website độ uy tín, tăng điểm chất lượng website, các chỉ số DA,PA, DR tăng trưởng thể hiện trustrank của web.
Tìm hiểu thêm cách lấy backlink chất lượng từ các trang báo : XEM NGAY
2.Link out ra ngoài trang web khác
Nếu trang web của bạn có nhiều link out ra ngoài, điều này rất ảnh hưởng tới chất lượng website của bạn do việc link out sẽ hướng bot đến các mục tiêu trọng tâm hơn, nếu là link doffolow thì pagerank của web sẽ bị giảm tương đối nghiêm trọng. Ngoài ra nếu link tới các website không liên quan ngành nghề cũng là một yếu tố không tốt cho trust rank của website, đây rất dễ bị coi là hành vi spam và bị Google phạt trong tương lại gần.
[IMG...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
cảm ơn những chia sẽ của tác giã.
 

Thống kê

Chủ đề
42,266
Bài viết
46,201
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama
Top