Bật mí 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng trên Facebook

Người khởi tạo Funny girl
Funny girl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 333

Funny girl

Thành viên
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang ngày càng trở thành xu hướng kiếm tiền online hiện nay. Nền tảng mạng xã hội và internet cho phép mỗi cá nhân kết nối và truyền thông đến cả một cộng đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm thế nào để người làm affiliate tiếp cận được tập khách hàng của mình trên facebook một cách hiệu quả nhất? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách giúp người bán hàng nói chung và người làm affiliate như chúng ta nói riêng có thể tận dụng kênh mạng xã hội này một cách tối ưu nhất.

1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng bằng nick facebook cá nhân
Tài khoản facebook cá nhân cho phép bạn giới thiệu, đăng tải và bán các mặt hàng của mình hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, thời gian gần đây facebook đang ưu tiên trải nghiệm người dùng bằng cách tăng cường hiển thị nội dung của các tài khoản cá nhân trên trang chủ thay vì hiển thị các tin bài từ các thương hiệu (fanpage). Đây chính là một lợi thế cho bạn khi lập tài khoản cá nhân để bán hàng. Chính vì vậy, để nhân hiệu quả bán hàng nên, bạn có thể lập cho mình nhiều tài khoản facebook và tiến hành bán hàng, giới thiệu sản phẩm sịch vụ trên đó.
Sau khi có tài khoản bạn nên kết bạn với các khách hàng mục tiêu có khả năng cao sẽ mua hàng của bạn. Không nên kết bạn tràn lan, gây loãng tập khách hàng trong list bạn bè của bạn.

2. Xây dựng fanpage để quảng bá sản phẩm
Hiệu quả thứ 2 sau nick facebook cá nhân chính là bán hàng trên fanpage. Fanpage của bạn thu hút được càng nhiều lượt theo dõi thì cơ hội bán hàng của bạn càng cao. Để có 1 fanpage hấp dẫn người dùng, bạn nên chú trọng đầu tư xây dựng nội dung fanpage một cách phong phú, hướng đến nhu cầu và cung cấp các thông tin thực sự hữu ích cho tập khách hàng mục tiêu của bạn.

3. Bán hàng trên các group đội nhóm
Ngoài 2 cách trên, bạn có thể post tin bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình lên các group thuộc ngành, lĩnh vực mà bạn đang làm affiliate hoặc đang kinh doanh. Ví dụ: bạn đang làm affiliate cho 1 bên phần mềm quản lý khách sạn, các group bạn nên tham gia và post bài có thể kể đến như: Hiệp hội khách sạn Việt Nam, Hội các nahf quản lý và kinh doanh khách sạn,... Đây được đánh giá là một cách rất hiệu quả trong giai đoạn chuyển đổi nhu cầu thành hành vi mua của khách hàng.

Trên đây là 3 cách giúp bạn bán hàng/giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho mục đích affiliate marketing hiệu quả. Sau khi bạn đã nắm được cách làm, việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm cho mình một đơn vị affiliate uy tín để tiến hành làm tiếp thị liên kết cho họ.

Nếu chưa tìm được đơn nào thì ezAffiliate có thể là một gợi ý cho bạn. Đăng ký tham gia ngay để nhận hoa hồng hấp dẫn từ ezCloud - nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 tại Việt Nam.
Link đăng ký: https://aff.ezcloudhotel.com
Chi tiết chương trình, cơ cấu hoa hồng mời bạn xem tại: https://goo.gl/5KY5Q1
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

6 bài đăng
14 bài đăng
8 bài đăng
6 bài đăng
2 bài đăng
3 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
K + 1 knvn
66 bài đăng
18 bài đăng
8 bài đăng
10 bài đăng
PTDNV + 1 PTDNV
257 bài đăng
5 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,430
Bài viết:
6,895
Thành viên
93,155
Thành viên mới
thedol6

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top