Bật mí 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng trên Facebook

Funny girl

Thành viên
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing ) đang ngày càng trở thành xu hướng kiếm tiền online hiện nay. Nền tảng mạng xã hội và internet cho phép mỗi cá nhân kết nối và truyền thông đến cả một cộng đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm thế nào để người làm affiliate tiếp cận được tập khách hàng của mình trên facebook một cách hiệu quả nhất? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách giúp người bán hàng nói chung và người làm affiliate như chúng ta nói riêng có thể tận dụng kênh mạng xã hội này một cách tối ưu nhất.

1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng bằng nick facebook cá nhân
Tài khoản facebook cá nhân cho phép bạn giới thiệu, đăng tải và bán các mặt hàng của mình hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, thời gian gần đây facebook đang ưu tiên trải nghiệm người dùng bằng cách tăng cường hiển thị nội dung của các tài khoản cá nhân trên trang chủ thay vì hiển thị các tin bài từ các thương hiệu (fanpage). Đây chính là một lợi thế cho bạn khi lập tài khoản cá nhân để bán hàng. Chính vì vậy, để nhân hiệu quả bán hàng nên, bạn có thể lập cho mình nhiều tài khoản facebook và tiến hành bán hàng, giới thiệu sản phẩm sịch vụ trên đó.
Sau khi có tài khoản bạn nên kết bạn với các khách hàng mục tiêu có khả năng cao sẽ mua hàng của bạn. Không nên kết bạn tràn lan, gây loãng tập khách hàng trong list bạn bè của bạn.

2. Xây dựng fanpage để quảng bá sản phẩm
Hiệu quả thứ 2 sau nick facebook cá nhân chính là bán hàng trên fanpage. Fanpage của bạn thu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,422
Bài viết
43,160
Thành viên
91,378
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Top