Báo cho Google biết khi có nhiều tên miền liên quan như thế nào?

bigseo

Level 2
Với tất cả các hình phạt về các liên liên kết không tự nhiên đã xảy ra trong vài năm qua, nhiều webmaster đã quan tâm đến việc liệu họ có nên liên kết đến các trang web liên quan trong cùng một công ty. Cho dù đó là vấn đề kết nối giữa các trang web của các quốc gia khác nhau trong cùng một công ty hay chỉ đơn thuần đó là liên kết giữa các trang web thuộc quyền sở hữu của cùng một công ty thì nhiều người đang lo ngại không biết có nên làm hay không.


Một mặt họ vẫn muốn dẫn khách truy cập vào các trang web liên quan đến họ, mặt khác họ lại không muốn bị trừng phạt vì liên kết không tự nhiên. Rất may là Matt Cutts đã giải quyết vấn đề này trong một video được đăng tải trên trang web của ông.

Có cách nào để xác định mối quan hệ "anh em" giữa các trang web? Chẳng hạn như mối quan hệ giữa ebay.co.uk và ebay.com? Ở đây tôi đang đề cập đến tên miền thực sự giữa các quốc gia của các doanh nghiệp.

Matt Cutts nhấn mạnh rằng có sự khác biệt giữa hai trang web kiểu như thế này và cách họ xử lý các trang web là chị em với nó.

"Đây là trường hợp mà tôi đang cố gắng giải thích về các mối quan hệ giữa các trang web. Cutt nói: nó là rất hữu ích nếu bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về trang web của bạn để chúng tôi có thể trả lại nội dung chính xác cho người dùng bất kể là trang web đó của quốc gia nào.

Một mặt chúng ta đã có eBay.co.uk và eBay.com và chúng tôi cần phải biết rằng chúng có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top