Báo cáo & thư viện minh bạch về quảng cáo chính trị của Google cung cấp thêm nhiều sự thật về quảng cáo bầu cử

Người khởi tạo B
bigseovn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 322

bigseovn

Level 1
Báo cáo & thư viện minh bạch về quảng cáo chính trị của Google cung cấp thêm nhiều sự thật về quảng cáo bầu cử. Được công bố vào tháng Năm, báo cáo minh bạch về quảng cáo chính trị và thư viện quảng cáo chính trị kèm theo hiện đã có mặt.

Google đang xây dựng sự minh bạch hơn nữa trong quảng cáo và các chiến dịch chạy quảng cáo chính trị trên mạng lưới quảng cáo của họ. Sau khi cập nhật các chính sách quảng cáo chính trị của họ vào tháng Năm – với các yêu cầu nhận dạng mới với bất cứ ai thuê quảng cáo chính trị – công ty hiện đang chia sẻ báo cáo minh bạch chỉ tập trung vào quảng cáo chính trị, cũng như thư viện quảng cáo chính trị.

Google đầu tiên công bố rằng họ sẽ phát hành rộng rãi một báo cáo và thư viện minh bạch về quảng cáo chính trị đã được xác nhật ba tháng về trước, và phát hành chúng vào thứ Tư.

Báo cáo minh bạch về quảng cáo chính trị của Google

Báo cáo minh bạch về quảng cáo chính trị bao gồm một phân tích về lượng tiền được chi cho quảng cáo chính trị theo Bang và quận Quốc hội và một danh sách các nhà quảng cáo chính trị hàng đầu dựa trên lượng chi tiêu cua rhoj trên các chiến dịch quảng cáo Google.

Báo cáo minh bạch về quảng cáo chính trị của Google: Chi tiêu quảng cáo theo bang

quang-cao-chinh-tri-cua-google-jpg.5290
Cũng có một bảng biểu làm nổi bật các từ khóa phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà quảng cáo chính trị, dựa trên chi tiêu quảng cáo cho mỗi từ khóa hay cụm từ.

“Dữ liệu này cho thấy các từ khóa mà các nhà quảng cáo đã chi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top