Banner đẹp quảng cáo của các thương hiệu lớn

2872019

Thành viên mới
Xã hội hiện nay đang phát triển với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Các công nghệ lớn bây giờ luôn lựa chọn banner đẹp để quảng cáo nhằm thu hút số lượng người dùng một cách tự nhiên nhất, đẹp mắt nhất. CÙng tìm hiểu những mẫu banner quảng cáo đẹp qua bài viết sau.

Banner đẹp của Mozilla Firefox
Hiện nay công ty công nghệ nào cũng luôn muốn câp nhất những xu hướng mới nhất. Chính vì thế nâng cấp sản phẩm của chính mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Mozilla đã hiểu rõ chiến lược này nên banner quảng cáo của họ luôn thay đổi mỗi khi họ nâng cấp sản phẩm để thu hút nhiều người sử dụng sản phẩm của họ hơn.

Banner quảng cáo đẹp của paypal
Paypal sử dụng các biểu tượng và các yếu tố đồ họa để tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Banner đẹp của Netflix
Netflix dùng banner để nhắc nhở khách hàng của mình xem những chương trình mà họ yêu thích. Họ đã sử dụng banner để quảng báo những series phim truyền hình của mình yêu thích. Họ cũng đã kết hợp với các chiến dịch marketing như sử dụng một tháng miễn phí trong các banner quảng cáo để truyền thông tới khách hàng.

Banner quảng cáo đẹp của Skype
Bạn đã bao giờ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,025
Bài viết
42,727
Thành viên
91,344
Thành viên mới
thaptoandaibo

Thành viên trực tuyến

Top