Bánh xe cuộc đời mãi mãi chỉ là cái bánh xe thôi!

PTDNV

Level 3
Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm bánh xe cuộc đời (Wheel Of Life) chưa? Tôi tin là rất nhiều bạn đã bỏ nhiều tiền ra để học, để hiểu về khái niệm này. Và tôi cũng tin rằng rất nhiều bạn khác đã từng nghe, từng đọc ở đâu đó khái niệm này, và cũng canh cánh trong lòng làm sao để cuộc đời mình có được một bánh xe hoàn hảo.

Rất tiếc là nhiều bạn, dù ý thức rất rõ bánh xe cuộc đời nó quan trọng thế nào, và cũng ý thức rất rõ là mình cần phải làm cho bánh xe cuộc đời của mình thật đẹp, thật hoàn hảo, nhưng mãi vẫn loay hoay, chưa làm được. Các bạn lại dành nhiều thời gian, công sức, và rất nhiều tiền để đi học, học nữa, học mãi, hết khóa này đến khóa khác... Khóa nào cũng nói về những khía cạnh đẹp đẽ của bánh xe cuộc đời, cũng vẽ lên những cuộc đời tươi đẹp, và dùng hình ảnh của những người thành công để thôi thúc bạn trở thành như họ.

Bạn đã mắc sai lầm gì khi làm vậy? Và sai lầm này, cũng không có ai nói cho bạn biết đâu! Và nếu cứ mãi, bắt chước, mô phỏng, đi theo "hình tượng" hay "tấm gương" của những người thành công (theo cách dạy của nhiều thầy), để mong sao cuộc đời mình cũng được tốt đẹp như họ, bạn sẽ không bao giờ đạt được mong muốn. Vì sao như vậy?


Đơn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top