Bảng tuần hoàn các yếu tố trong SEO năm 2017

Hana

Level 3
Bảng tuần hoàn của Công cụ Tìm kiếm Google về các yếu tố của SEO đã được cập nhật, với phiên bản thứ tư hiện có sẵn. Trong bảng này tôi nhìn thấy các yếu tố liên quan đến điện thoại di động, các câu trả lời trực tiếp và tăng tốc độ trang web là quan trọng nhất nhé.
bang-tuan-hoan-cac-yeu-to-trong-seo-nam-2017-jpg.2032
Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công của SEO: Phiên bản 2017 đã được phát hành

Các yếu tố liên quan đến lịch sử tìm kiếm đã giảm. Các yếu tố liên quan đến nhận dạng trang web và chia sẻ xã hội cá nhân đã bị bỏ hoàn toàn.

Mục tiêu và ý nghĩa khai thác của bảng tuần hoàn SEO này

Mục tiêu của Bảng tuần hoàn của các yếu tố SEO 2017 là giúp các trang web đang SEO tập trung vào các nguyên tắc cơ bản cần thiết để đạt được thành công với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Để làm điều này, bảng không liệt kê tất cả 200 yếu tố xếp hạng chính của Google (hầu hết không được biết đến khi được công khai) hoặc chi tiết 10.000 phụ nguyên tố của công cụ tìm kiếm.

Bảng tuần hoàn này không cố gắng để giải mã nếu các từ khóa bạn muốn xếp hạng, cho nên ở đầu của một thẻ tiêu đề HTML hoặc kết thúc. Nó không phụ thuộc vào Facebook có thích tính theo thứ hạng tăng hay không.

Thay vào đó, bảng này nhằm mục đích hướng dẫn rộng rãi những người mới và kinh nghiệm với SEO để tập trung vào các lĩnh vực quan trọng.

Thẻ tiêu đề nói chung là quan trọng; Bạn nên đảm bảo chúng mô tả. Chia sẻ trên mạng xã hội thường được nhìn nhận như một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,643
Bài viết
53,135
Thành viên
92,250
Thành viên mới
tongkhotham.com
Top