Bằng sáng chế của google về các thực thể liên quan và ý nghĩa của nó với Seo

thuyvu

Level 1
Cộng tác viên Dave Davies tóm lược các điểm chính từ một bằng sáng chế mới được công nhận của Google về các thực thể liên quan và chỉ ra các lợi ích trong xếp hạng khi tăng cường các kết hợp thực thể trong SEO và xây dựng liên kết.

Tôi đã đọc rất nhiều bằng sáng chế, rất nhiều trong chúng có thể hoặc không thể áp dụng với SEO hoặc được Google sử dụng.

Nhưng điều đó không đúng với bằng sáng chế mới được công nhận của Google “các thực thể liên quan”. Tôi tin rằng bằng sáng chế này đang được áp dụng và nó cho ta thông tin đáng kể về việc Google xác định các thực thể và thực thể liên quan mà mọi người đang tìm kiếm.

Hãy xem xét các chi tiết mà tôi nghĩ là thú vị và hiểu được cơ bản về bằng sáng chế này và mục đích của nó. Hiểu được việc Google kết hợp các thực thể thế nào sẽ giúp chúng ta nắm bắt và sử dụng các kết nối đó trong SEO.

bang-sang-che-seo-jpg.4133

Các thực thể liên quan

Hãy bắt đầu với việc tìm hiểu về các thực thể liên quan, đặc biệt trong bằng sáng chế US20180046717A1 của Google. Nếu bạn tìm kiếm về “các tổng thống hợp chủng quốc hoa kỳ”, đây là thứ bạn có thể thấy:

Các tổng thống được hiển thị là “các thực thể liên quan” và được liệt kê vì cụm từ “các tổng thống hợp chủng quốc hoa kỳ” được tìm kiếm. Những người khác nhau được hiển thị nhưng đều có điểm chung, đó là tổng thống của Hoa Kỳ.

Làm sao Google biết được những cá nhân đó có trong truy vấn? Đó là điều mà bằng sáng chế này giải thích. Nó nói về cách mà các thực thể liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,771
Bài viết
48,830
Thành viên
91,902
Thành viên mới
neverlove66

Thành viên trực tuyến

Top