Bảng động từ bất quy tắc thông dụng và đầy đủ

kythuatht

Thành viên
Tiếng Anh có một lượng lớn các động từ bất quy tắc. Phần nhiều trong số này, dạng quá khứ hoặc dạng quá khứ hoàn thành không theo nguyên tắc thường dùng như các động từ thường. Vì vậy người học tiếng Anh gần như gặp rất nhiều khó khăn trong việc học và ghi nhớ bảng động từ bất quy tắc thông dụng này.
Bảng động từ bất quy tắc luôn là một "bài toán khó" với những người học tiếng Anh. Chúng ta gần như không thể sử dụng mẹo hay quy tắc nào để tiết kiệm thời gian học động từ bất quy tắc. Từ trước đến nay, chỉ có một cách duy nhất để đối phó với những từ này: Học thuộc. Bài viết này sẽ cho các bạn một cái nhìn cụ thể về động từ bất quy tắc thông dụng trong tiếng Anh, cách sử dụng, cách ghi nhớ cũng như gửi kèm bảng động từ bất quy tắc thông dụng nhất.

I. Phân Biệt Động Từ Bất Quy Tắc Và Động Từ Thường

Trong quá trình học tiếng Anh, để giao tiếp được hay luyện thi IELTS, khi học về phân từ hay là thì hoàn thành thì chắc chắn sẽ phải sử dụng rất nhiều bảng động từ bất quy tắc (Irregular Verbs). Tuy nhiên, số lượng động từ bất quy tắc khá nhiều đòi hỏi bạn phải học thật kỹ và ghi nhớ sao cho đúng
1. Động Từ Bất Quy Tắc (Irregular Verbs) Là Động Từ Ko Có Quy Tắc Dùng Để Chia Thì Quá Khứ, Quá Khứ Hoàn Thành, Hiện Tại Hoàn Thành...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
A Thảo luận, giải đáp chung 0

Thống kê

Chủ đề
46,049
Bài viết
50,262
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Top