Bạn thấy mình thực sự sống có ý nghĩa từ năm bao nhiêu tuổi?

QTVKN

Level 6
"Mặc dù tôi thường xuyên mất phương hướng và trải qua nhiều giai đoạn tự hoài nghi bản thân nhưng tôi nghĩ rằng tôi được hướng dẫn bởi một năng lượng vượt qua tất cả chúng ta và tôi không nói về tôn giáo. Tôi nói về loài người và cách mà lòng trắc ẩn và đạo đức mà chúng ta phản ứng với thế giới xung quanh. Điều đó có thể giúp chúng ta tiến về phía trước nhưng cũng giúp ta tìm ra mình là ai và lý do ta được sinh ra. Và tôi nói "chúng ta" bởi vì cái "tôi" sẽ là gì nếu nó tồn tại riêng lẻ mà ở đó không có những "người khác?

Từ nhận định rõ ràng này, rằng cuộc sống cần sự sẻ chia và chung sống với người khác, tôi đã hiểu rằng bất kể giới tính, màu sắc, tư tưởng của mọi người tôi đều phải đối xử với họ một cách tôn trọng. Với sự tôn trọng và lòng tử tế, chúng ta sẽ xây dựng một thế giới tốt hơn và đó là nơi chúng tôi có thể để lại một di sản tích cực.

Đó là cái nhìn và hiểu biết của tôi đối với cuộc sống ở thời điểm hiện nay: Hướng tới mục tiêu để lại một di sản tích cực. Để tồn tại và sống trong tâm trí, trái tim mỗi người chứ không chỉ tồn tại và sau đó biến mất.

Người ta thường nói "một tâm hồn lành mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh". Và tôi nhận ra bản thân mình, ít nhất là tôi cố gắng nhiều hơn nữa để phù hợp với phương châm này. Mặc dù tôi có nhiều nỗi đau do những nỗ lực của tôi gây ra, tôi vẫn tiếp tục hiểu điều này là không thể thiếu trong cuộc sống. Không có thử thách nào mà không đau đớn và không có sự tiến hóa nào mà không có thử thách. Do đó, thông qua ý tưởng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,140
Bài viết
46,073
Thành viên
91,690
Thành viên mới
nguyenanhdao253
Top