Bạn nghĩ KHỞI NGHIỆP cần TIỀN - KIẾN THỨC

DMCA

Level 1
(Hy vọng câu chuyện về cậu bé 23 tuổi dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Hiện tại cậu đang sinh sống và làm việc ở Hồ Chí Minh với 1 văn phòng đào tạo về Digital Marketing và Định vị - Phát triển bản thân )

Có lẽ đây sẽ là post tôi viết dài nhất từ trước đến nay. Tôi sẽ cho bạn thấy những lầm tưởng về Facebook - Nơi mà sau 1 đêm người thay nhà, kẻ đổi xe. Những góc khuất bạn chưa từng thấy khi kinh doanh trên Facebook. Tôi sẽ cho bạn thấy tại sao ở đây: Kẻ ăn không hết - Người làm không ra, chìa khóa ở đây là gì? Bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong câu chuyện đời tôi: Chàng trai 23 tuổi với nguồn thu nhập thụ động 9 con số mỗi tháng. Chỉ cần bạn muốn, cả vũ trụ sẽ hợp sức giúp bạn đạt được.

Những Lầm Tưởng Về Mỏ Vàng Facebook - Chạy ads 1 đêm: Kẻ thay nhà - Người đổi xe.

" Thay nhà - Đổi xe " chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về câu này, đặc biệt là AE MMO. Đó là những câu chuyện có thật. Nếu các bạn tham gia cộng đồng Facebook khoảng thời gian 2013-2016 các bạn sẽ được AE cộng đồng share về những câu chuyện: " Chạy ads ngày 50k, sau đó phải tắt 2 ngày sau mới dám mở vì chốt đơn không kịp ", " Sau 1 đêm gần kề Noel, Ngta thi nhau đi mua xe, mua nhà vì Fb lỗi "...Rồi cũng từ đó, trào lưu chạy Fb ads cũng nổ ra rầm rộ. Nhà nhà chạy ads, người người chạy ads. Tự chúng ta tạo ra 1 sân chơi khác, và nó khốc liệt hơn bao giờ hết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top