Bạn nên sử dụng Subfolders hay Subdomains cho các website đa ngôn ngữ?

(WayToMarketing) - Đôi khi chủ sở hữu trang web có thể muốn phục vụ nhiều hơn một ngôn ngữ cho nội dung của bạn. Có rất nhiều cách khác nhau để làm. Tôi đã nhìn thấy nhiều trang web có 2 trang web được đánh dấu bởi một mã quốc gia. Tôi cũng đã nhìn thấy nhiều trang web với các domain code top-level ở quốc gia khác nhau. Thậm chí tôi cũng đã nhìn thấy nhiều trang web tự động trao đổi nội dung thông qua các script khi người dùng click vào một nút.

slide-jpg.2474

Cách dễ nhất để thiết lập một trang đa ngôn ngữ là có 2 phiên bản trang web. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn hiển thị các trang web đó?

3 điều đầu tiên

Tước khi tôi đưa ra câu hỏi cụ thể trong tiêu đề, tôi muốn chỉ ra rằng có một lựa chọn thứ ba: mã quốc gia TLDs. Nó còn được gọi là ccTLDs hay Country Code Top Level Domains. TLDs thông thường là tập hợp của .com, .org, .net...

Phương pháp TỐT NHẤT để chạy một trang web đa ngôn ngữ là tạo các phiên bản đặc biệt của trang web cho từng vùng. Ví dụ: nếu bạn có một trang web US và một trang web Đức và một trang web Nhật Bản, bạn sẽ có 3 phiên bản của trang web. Một là tiếng anh, một là tiếng Đức và một là tiếng Nhật. Chúng sẽ có từng URL riêng ví dụ: www.example.com cho trang web US, www.example.de cho trang web Đức và www.example.jp cho trang web Nhật Bản.

Bạn có thể sử dụng 2 phương pháp để đưa người dùng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,360
Bài viết
46,297
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top