Chia sẻ Bán kim cương ở đâu không lỗ nhiều - Vì sao nên mua kim cương GIA?

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 25
Kim cương được xem là một vật có giá trị không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi ý nghĩa của những viên kim cương đem lại. Từ lâu, kim cương tượng trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và mang ý nghĩa cho một tình yêu trường tồn.

Vì vậy, kim cương GIA được xem là loại đá quý nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, cả những nước phương Tây và phương Đông. Nên mua bán kim cương ở đâu uy tín và không bị lỗ nhiều là một câu hỏi nhiều người thắc mắc. Hôm nay hãy cùng Tierra Diamond giải đáp thắc mắc này nhé!

Viên kim cương cực đẹp và thu hút của Tierra Diamond
1. Nên bán kim cương ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi mua bán kim cương, vì kim cương ngày càng được ưa chuộng nên có nhiều cửa hàng kim cương xuất hiện hơn. Giữa nhiều sự lựa chọn như vậy, chắc hẳn ai cũng cân nhắc rất nhiều trước khi ra quyết định mua bán kim cương ở một địa điểm mua bán kim cương uy tín, giúp khách hàng có thể bán được những viên kim cương với giá tốt, đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Địa điểm mua bán kim cương uy tín cần đạt đủ các tiêu chí như: thẩm định giá một cách chính xác nhất bằng các thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, nhờ đó có thể biết được chính xác các thông tin về các yếu tố để định giá cho khách hàng muốn bán kim cương.

Kim cương GIA được định giá bằng những thiết bị hiện đại

Lưu ý rằng, bạn nên mua và đổi kim cương cùng một địa điểm hoặc giữ lại phiếu mua hàng và giấy kiểm định chất lượng kim cương để dễ dàng hơn trong việc bán kim cương sau này. Ngoài ra, những địa điểm mua bán kim cương uy tín thường cũng sẽ định giá luôn chất liệu của vỏ trang sức của bạn như vàng, bạch kim...
2. Một số lưu ý khi bán kim cương
Kim cương sau khi bán ra thị trường có thể bị giảm một chút giá trị vốn có nếu đã trải qua việc hao mòn trong quá trình sử dụng như va chạm, tác động của người dùng trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thời tiết cũng có thể làm cho trang sức kim cương bị trầy, xỉn màu. Khi đó, tùy theo giấy tờ kiểm định, thời giá kim cương trên thị trường mà các cửa hàng trang sức uy tín sẽ mua lại với giá trị từ 65-70%.
Tuy nhiên, nếu bạn mua kim cương như một lựa chọn đầu tư, không để sử dụng thì bạn nên mua với số lượng lớn. Với nhu cầu mua kim cương hiện nay không có dấu hiệu giảm thì khi bạn bán ra, kim cương có thể tăng khoảng 6% mỗi năm. Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải băn khoăn như đầu tư vào bất động sản hay vàng vì giá của kim cương trên thị trường tương đối ổn định.
3. Vì sao nên mua kim cương GIA?
GIA là viết tắt của tổ chức Giám định Đá quý Hoa Kỳ, GIA đã lập nên các tiêu chuẩn để kiểm định chất lượng kim cương và cung cấp thông tin đến khách hàng một cách khách quan nhất. Từ đó, người mua và người bán có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm định chất lượng và giá cả của viên kim cương. Chính vì vậy, kim cương được chứng nhận bởi GIA luôn nhận được sự an tâm và tin tưởng của giới mộ điệu.

Kim cương GIA luôn được ưu tiên lựa chọn
Bởi vì được kiểm định kỹ càng qua nhiều yếu tố khác nhau, nên những viên kim cương đạt chuẩn GIA là những viên kim cương đã được kiểm định và minh bạch, rõ ràng các thông tin. Vậy thì tại sao chúng ta không lựa chọn sở hữu những viên kim cương GIA thay vì những viên kim cương có thể rẻ hơn, nhưng lại không rõ ràng về nguồn gốc.
Bên cạnh đó, ngoài việc sở hữu kim cương như món trang sức làm tôn vinh lên vẻ đẹp của chủ nhân, kim cương cũng được coi là tài sản tích trữ, đầu tư mang lại lợi nhuận. Chính vì vậy, kim cương được kiểm định chất lượng và chứng nhận bởi tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu sẽ giúp chủ nhân dễ dàng trao đổi, mua bán.

Dây chuyền được đính kim cương GIA sang trọng
Mua ngay: Mặt dây Single Halo MDA2102
Viên kim cương đã được chứng nhận và có giấy thẩm định GIA không chỉ giúp khẳng định giá trị mà còn giúp cho viên kim cương đắt giá hơn. Vì thế hãy mua kim cương GIA khi bạn có ý định mua sắm kim cương nhé!
xem thêm: https://www.tierra.vn/news/ban-kim-cuong-o-dau-khong-lo-nhieu--vi-sao-nen-mua-kim-cuong-gia-400
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
15,757
Bài viết:
17,567
Thành viên
94,481
Thành viên mới
dalat23
Top