BÁN KHO – NHÀ XƯỞNG THỊ XÃ PHÚ MỸ

Người khởi tạo V
vulinh110899
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 47

vulinh110899

Thành viên
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt trọng điểm đầu tư phát triển kinh tế vào thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2020 – 2030. Nhờ đó khu vực này đang có tốc độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt, kéo theo nhu cầu mua bán Kho – Nhà xưởng,mua bán đất làm Kho – Nhà xưởng tại Thị Xã Phú Mỹ nam nhà đất, hỗ trợ cho các hoạt động kinh tế trở nên cực kỳ sôi động thời gian gần đây.

Các hoạt động kinh tế của thị xã Phú Mỹ càng sôi động, thì nhu cầu kho xưởng của các cá nhân, doanh nghiệp càng tăng. Do vậy nên phân khúc bất động sản Kho – Nhà xưởng, đất làm Kho – Nhà xưởng tại Thị Xã Phú Mỹ đang được giới đầu tư săn lùng trong thời điểm khoảng giá vẫn còn đang được giữ ở mức ổn định. Tuy nhiên theo tốc độ tăng trưởng của thị xã Phú Mỹ ở thời điểm hiện tại, giới phân tích nhận định bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, đầu tư càng muộn thì nguồn vốn phải bỏ ra ban đầu càng lớn, lợi nhuận thu về được sẽ ít hơn.

Phân khúc đất kho xưởng không cần quá nhiều tiêu chí về phong thủy, địa thế, tiềm năng phát triển như nhiều phân khúc bất động sản khác. Tuy nhiên với những vị trí và thời điểm khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch. Rất khó để có thể mang đến một con số cụ thể cho anh chị tham khảo, nên nếu anh chị đang muốn mua bán đất kho xưởng tại thị xã Phú Mỹ thì hãy liên hệ với Nam Nhà Đất để được cung cấp mức giá chính xác nhất tùy thuộc từng thời điểm và khối đất. Không nên chần chừ quá lâu, tạo cơ hội để đối thủ “nẫng” mất cơ hội đầu tư kiếm lời của mình.

Vị trí
 • Thị xã Phú Mỹ nằm sát với thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, thời gian di chuyển đến trung tâm hai địa điểm trên chỉ khoảng 1 giời đồng hồ. Do vậy nên có những lợi thế để kết nối phát triển và thông thương với hai trọng điểm kinh tế hàng đầu cả nước.
 • Sân bay quốc tế Long Thành đang xây dựng nằm cách trung tâm thị xã Phú Mỹ hơn 40km. Lợi thế này mang đến cho Phú Mỹ nhiều cơ hội phát triển kinh tế đa đa ngành trong tương lai.
 • Với một phần diện tích tiếp giáp với biển, thị xã Phú Mỹ được thiên nhiên ưu đãi phát triển các hoạt động kinh tế biển như vận chuyển, du lịch, khai thác hải sản, dầu khí….
Giao thông, đường xá
 • Thị xã Phú Mỹ rất chú trọng đầu tư và xây dựng hệ thống giao thông trong địa bàn, các tuyến đường đang được mở rộng như: QL51, QL56, Mỹ Xuân – Ngãi Giao… sẽ đóng vai trò lớn trong đảm bảo cuộc sống của người dân và phát triển giao thương kinh tế với các khu vực khác.
 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành; cùng với tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và cảng hàng không quốc tế Long Thành; dù không phải là những công trình giao thông trọng điểm của thị xã Phú Mỹ, tuy nhiên khi các tuyến giao thông này đi vào hoạt động sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy các hoạt động kinh tế của thị xã Phú Mỹ trở nên sôi động và đa dạng hơn.
 • Thị xã Phú Mỹ còn được ưu ái khi sở hữu cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, đây là cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam có thể đón các tàu chở hàng công suất lớn đi khắp nơi trên thế giới. Lợi thế này sẽ nhanh chóng giúp Bà Rịa – Vũng Tàu vượt mặt Hải Phòng về phát triển các ngành vận tải biển trong tương tai.
 • Quy hoạch khu vực
  • Nếu phát triển theo đúng định hướng kế hoạch đã được phê duyệt, năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ là thành phố Phú Mỹ, và năm 2030 thành phố Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị cảng biến có quy mô lớn nhất cả nước.
  • Thị xã Phú Mỹ hiện chú trọng đầu tư phát triển các ngành công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mai, dịch vụ logistic và giao thông cảng biển.
  • Các công trình xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống người dân gồm giao thông, trường học, khu vui chơi giải trí… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng được tập trung xây dựng và đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.
 • Tình trạng dân cư
  • Tổng dân số: 221.030 người
  • Mật độ dân cư: 662 người.km²
 • Theo thời gian, nhu cầu kho bãi của các doanh nghiệp tại thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung sẽ ngày càng tăng. Khi đó phân khúc bất động sản Kho – Nhà xưởng, đất làm Kho – Nhà xưởng tại Thị Xã Phú Mỹ sẽ trở nên khan hiếm và đắt giá hơn bao giờ hết. Do vậy nếu anh chị đang muốn đầu tư mua bán đất kho xưởng tại Phú Mỹ, thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để có thể sở hữu được những khối bất động sản đẹp nhất và mang lại cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

  Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

5 bài đăng
1 bài đăng
6 bài đăng
1 bài đăng
3 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
6,495
Bài viết:
7,960
Thành viên
93,090
Thành viên mới
thedolive2q

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top