Bán hàng bền vững là như thế nào?

PTDNV

Level 3
Trong các bộ phận cơ thể con người, bộ phận nào cũng đóng vai trò quan trọng. Các bộ phận khác có thể đau một xíu, có thể trì hoãn nhưng lá phổi là bộ quan trọng nhất, nếu ngừng thở bạn sẽ chết ngay. Doanh nghiệp cũng giống như cơ thể người, phòng ban cũng như bộ phận con người, trong đó phòng bán hàng là phòng quan trọng nhất, nếu ngừng bán doanh nghiệp sẽ mất nguồn tài chính, các hoạt động theo sau sẽ đổ vỡ theo. Làm doanh nhân phải giỏi bán hàng và marketing.

Bán hàng cần nhiều yếu tố để thành công, chọn mô hình kinh doanh phù hợp, chọn chiến lược phù hợp, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống phân phối tốt, sản phẩm tốt, giá cả tốt, dịch vụ tốt và hướng tới hoàn hảo... Còn rất nhiều tiêu chí, ở đây tôi chỉ nói ở góc độ tư vấn bán hàng.

Thật tai hại nếu bạn lừa dối khách hàng để cố bán sản phẩm, dịch vụ không mang lại giá trị cho họ, bạn sẽ mất khách hàng đó, thời đại 4.0 hiện nay họ có thể lan truyền tin xấu nhanh và cuối cùng bạn chẳng bán được gì cả. Bán hàng phải luôn coi trọng uy tín và cam kết.


Bán hàng là bán giá trị, nhân viên bán hàng muốn bán được hàng thì điều căn bản nhất là trung thực và phải hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ mình bán. Sản phẩm, dịch...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
38,879
Bài viết
42,573
Thành viên
91,337
Thành viên mới
biin anh

Thành viên trực tuyến

Top