Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

vntsc

Level 1
Theo quan niệm của chúng ta, chỗ nào đông người, chỗ đó bán được hàng.
Ngay khi có ý định bán hàng chúng ta nghĩ ngay đến việc bán hàng trên facbook, zalo. Điều đó không sai, nhưng không gì người bán hàng rong ngoài chợ không?
Có rất nhiều kênh mà bạn có thể bán hàng online, và kênh đơn giản nhất ai cũng nghĩ đến là facbook, zalo. Nhiều người kiếm được nhiều tiền bằng cách này trong quá khứ. Nhưng trong hiện tại liệu còn phù hợp không. Gân đây facbook có những cải tiến, khắc phục nhược điểm của việc bán hàng trên đó. Nhưng du thế nào thì người bán hàng trên fabook không hơn một người bán hàng rong.
Vậy website là gì? Website giống như một cửa hàng trên con đường đông người. Người ta sẽ tự tìm đến cửa hạng của bạn nếu cần. Bạn cũng không làm phiền họ, khi họ đang đi ngắm đường phố. Nếu bạn để ý thì website là kênh vô cùng hiệu quả. Amazon, tiki, lazad đều bán hàng thành công trên website, đều lấy website làm trung tâm.
Trên website hiện thị toàn bộ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức. Khách hàng có thể đặt mua mà không cần đến của hàng.
Website bán hàng có lợi ích gì so với facbook.
  • Độ tin cậy cao hơn.
  • Trong tâm lý người dùng, mua hàng trên facbook, zalo đều không tin tưởng bằng mua hàng trên website.
  • Website được ưu tiên hiện thị trên google hơn những thông tin trên facbook
  • Google luôn mang lại những kết quả tìm kiếm chất lượng nhất cho người dùng của họ, điều này giúp chúng ta đón đầu được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

vntsc

Level 1
Bạn đang bán hàng trên fabook nhưng mất tương tác. Giải pháp thay thế là xây dựng một website chuyên nghiệp uy tín.
 

Thống kê

Chủ đề
46,057
Bài viết
50,274
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Top