Bạn có thể viết được 3-5 bài viết chất lượng mỗi tuần!?

Hobby

Level 2
VIẾT 3-5 BÀI BLOG CHẤT LƯỢNG MỖI TUẦN, BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC! Các gợi ý cũng phù hợp để bạn triển khai các bài viết cho Website, Fanpage, Group...

Nhiều bạn hỏi tôi rằng làm thế nào để liên tục có những ý tưởng mới cho các bài viết? Có lúc các bạn có rất nhiều ý tưởng, nhưng có lúc cần thì lại chẳng nghĩ ra gì cả. Vậy cần phải làm thế nào?

Vấn đề lớn nhất theo kinh nghiệm của chúng mình đó là thời gian để bạn viết nó, không hẳn là ý tưởng. Nếu bạn tự đặt ra các deadline cho khoảng 15-20 ý tưởng, việc viết chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Chúng mình cung cấp cho các bạn 4 bước để giúp bạn cải thiện hiệu suất và tần suất của việc sản xuất bản như sau nhé!

ban_co_the_viet_duoc_3_5_bai_viet_chat_luong_moi_tuan-jpg.6213

1. BẮT ĐẦU VỚI PHÁC THẢO Ý TƯỞNG

Sau khi đã nghiên cứu từ khóa hoặc các chủ đề, hãy viết tất cả vào một kế hoạch xuất bản nội dung, ít nhất bạn sẽ có ý tưởng chung nhất về chủ đề các bài viết tiếp theo.

Tiếp theo, hãy tìm kiếm tài liệu cho từng ý tưởng đó để có thể bắt đầu viết.

TIÊU ĐỀ: Đặt tiêu đề trước giúp bạn tập trung hơn vào câu chuyện mình đang/sẽ viết.

ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU:Gạch ra những nhận định rõ ràng về người bạn đang viết cho - câu hỏi, tình huống, cốt truyện... điều này giúp bạn nhắm tới được đúng đối tượng hơn.

TỪ KHÓA: Cụm từ hoặc từ này sẽ cần phải xuất hiện vài lần trên blog của bạn. Nhưng đừng quá khiên cưỡng. Nếu bạn đi theo các chủ đề có trước, nó sẽ đến một cách tự nhiên.

GẠCH RA 2 - 3 ĐIỂM CHÍNH: Đây là một phác thảo ngắn, nhưng hiệu quả. Hãy nhớ đưa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,377
Bài viết
48,397
Thành viên
91,880
Thành viên mới
nguyenkim1312

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top