Bạn có thể thêm xếp loại và đánh giá SEO Snippets đến bất kỳ trang nào?

Trước đây bạn đã nhìn thấy nó mặc dù có thể bạn không nhận thấy những gì bạn đang nhìn thấy. Đôi khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhìn thấy kết quả tìm kiếm có một chút khác biệt. Nó có thanh tiêu đề màu xanh lớn và URL màu xanh lá cây bên dưới nó. Sau đó, thay vì trực tiếp đi vào ngày và snippet, bạn sẽ nhận được một dòng màu xám nhạt. Bạn sẽ thấy có một số ngôi sao, 1-5, màu vàng và màu xám. Bạn sẽ nhin thấy từ "xếp loại" và con số xếp hạng hoặc phần trăm, theo sau là số phiếu bầu nếu có. Sau đó, bên dưới dòng đó có thể bạn sẽ nhìn thấy ngày xuất bản bài viết và snippet cho bài viết đó.

Nhiều người đặc biệt là những người không hiểu rõ về Google hoặc cách kết quả tìm kiếm hoạt động như thế nào thì vệc hình dung nó là một bí ẩn. Những ngôi sao xuất hiện như thế nào? Ai biết! Dường như nó có liên quan nhiều hơn đến những thứ như nhà hàng và sản phẩm. Bất kỳ sự khác biệt nào so với chuẩn trong kết quả tìm kiếm sẽ làm cho kết quả trở nên nổi bật. Nếu đó là một trang kết quả tìm kiếm với 9 snippet bình thường và một snippet với đánh giá 5 sao, bạn nghĩ cái nào sẽ hấp dẫn hơn? Vâng, đó là cái đầu tiên. Ý tôi là nếu bạn phải xếp chúng cạnh nhau. Vâng, tôi biết Google không hiển thị kết quả cạnh nhau. Vâng, ngay cả khi họ đã làm, phía trên bên trái vẫn là tốt nhất. Vấn đề là những ngôi sao đó là một yếu tố màu sắc duy nhất và là một thứ bạn không nhìn thấy trên mỗi trang, do vậy chúng làm cho kết quả nổi bật. Tất cả những trang khác là như nhau nhưng nếu một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,691
Bài viết
53,183
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top