Bạn có thấy nực cười khi đọc mẫu tuyển dụng marketing thế này

Kim2

Level 8
"Tuyển nhân viên marketing online, biết về seo, facebook, google, biết sản xuất nội dung, làm hình ảnh, biết sử dụng thành thạo các mạng xã hội instargram, zalo, có thể hỗ trợ công ty xây dựng chiến lược kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing đó luôn - Mức lương 5 Triệu".

Bạn thấy vô lý không? thấy buồn cười không?

Tôi thấy không vô lý lắm đâu, đó hoàn toàn là hợp lý cho những người đã từng làm ở vị trí tương tự, đảm nhận những công việc tương tự mà lương có 2,5 - 3,5tr rồi 5tr như tôi và nhiều người khác.

Chẳng qua là thời nay các công ty thường trả lương quá hậu hĩnh cho các bạn tạm gọi là marketer nhưng thực tế các bạn hầu như không làm được nhiều việc. Có bạn chỉ mỗi việc set quảng cáo thôi, nội dung có người khác viết, hình ảnh có người khác chụp, tài khoản quảng cáo có người khác cấp, tiền có công ty lo. Ấy thế mà lương vẫn 20-30tr cho việc bấm bấm chọt chọt rồi mà còn không làm các bạn hài lòng.

Cũng có marketer khác thì thế này, lương 6-8tr ngày viết 3 bài viết hình ảnh tư liệu có người khác lo, cấu trúc có sẵn, dữ liệu copy tổng hợp trên mạng, viết xong ngồi online, cuối tháng có thưởng thêm không thưởng thì ko hài lòng.

Cũng có marketer khác thì mỗi một công việc sáng mở facebook ra, kiếm đại đâu đó một bài post lên, sau đó online chatchit với người yêu - Lương 5 củ rưỡi vẫn suốt ngày kêu ít.

Mà đa số các bạn cũng lạ không có khả năng xây dựng chiến lược, không biết làm timeline, plan... công ty dạy, công ty cho đi học ấy thế rồi mà vẫn không làm không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Top