Bạn có quan tâm xu hướng Wifi Internet Vệ tinh

Kim2

Level 8
Vậy là Mỹ đã chính thức phóng vệ tinh internet vào không gian vũ trụ, mở ra 1 trang sử mới cho nhân loại - Kỷ nguyên thông tin internet lan truyền từ vũ trụ cung cấp xuống trái đất sẽ thống trị nền internet toàn cầu trong tương lai.

Thử so sánh nhé, 4 ưu điểm của internet vệ tinh mà người Mỹ sáng chế ra cống hiến cho nhân loại 4 tác dụng to lớn nhất mà ko điều gì thay thế được:

1. Tốc độ truyền dữ liệu internet vệ tinh của Mỹ lớn gấp 40 lần so với tốc độ truyền internet qua sợi cáp quang chạy ngầm dưới biển - và lớn gấp hơn 10 lần so với tốc độ Mạng 5G mà Heo Quay (Huawei) của TQ định âm mưu phát triển bành trướng để thống trị toàn thế giới trong tương lai (Như vậy là với công nghệ vệ tinh này của Mỹ, thì 5G cũng đã hoàn toàn trở thành cổ vật La Mã trong giới công nghệ TG).


2. Do hoàn toàn không phải sử dụng khâu trung gian (dây cáp quang, trạm thu phát BTS mặt đất, bộ máy nhân sự các nhà mạng trung gian v.v...) mà truyền từ trên không trung xuống thẳng mặt đất dưới dạng sóng 6G- Nên chi phí mạng internet vệ tinh sẽ rẻ bằng 1/10 so với chi phí sử dụng internet hiện tại Dự là cả thế giới sẽ đổ xô vào dùng dịch vụ giá rẻ chất lượng cao này của người Mỹ, còn mạng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,131
Bài viết
50,356
Thành viên
91,992
Thành viên mới
nguyenquang
Top