Bản chất Landing Page SEO và nguyên tắc sống còn khi chọn Page SEO

thuyvu

Level 1
Landing Page SEO là gì? Page SEO (hay còn gọi là Landing Page SEO) là trang được các SEOer chọn hoặc thiết kế để SEO lên TOP các công cụ tìm kiếm những từ khóa được chọn.

Nhưng thực tế thì vì rất nhiều nguyên nhân mà có rất rất nhiều SEOer làm sai ở bước này, hoặc chọn sai từ khóa, hoặc chọn sai Page SEO… Và sai Page SEO, là bạn sẽ mất từ 3 – 5 tháng để khắc phục, quá mất thời gian nên trước khi chọn page SEO hãy hiểu rõ về nguyên tắc chọn Page SEO.

Đến với nguyên tắc cấu hình Data một chút:

Page SEO là một trang bất kỳ trên website của bạn, có thể là Homepage ( Trang chủ ), có thể là Page ( Trang đơn), là Post ( bài viết chi tiết), là Category ( danh mục ), là Tag ( Trang thẻ Tag).

Tùy theo danh sách từ khóa, mục tiêu dự án mà bạn sẽ chọn Page SEO thích hợp. Nhưng lưu ý rằng:

+ Trang chủ ( Home page): Là nơi tốt nhất để SEO thương hiệu
+ Danh mục ( Category): Là nơi show sản phẩm, dịch vụ, tin tức… Nếu là website bán sản phẩm thì chủ yếu SEO danh mục + sản phẩm nên Landing page SEO thường là danh mục
+ Bài viết chi tiết (Post – Product ): Là nơi show chi tiết về 1 sản phẩm hoặc tin tức, Nếu là website tin tức – dịch vụ chủ yếu SEO Trang Page + Bài viết chi tiết.
+ Trang đơn ( Page ): Là những trang giới thiệu chi tiết về một sản phẩm, dịch vụ nào đó, hoặc dùng để thiết kế trang liên hệ, nhiệm vụ & sứ mệnh…
Có nhiều SEOer dù SEO sản phẩm nhưng vẫn SEO post + Page để SEO dễ lên TOP hơn. Nhưng như vậy phải đi vòng thêm một bước để user mua hàng và tỉ lệ chuyển đổi chưa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,770
Bài viết
52,156
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top