Bản cập nhật thuật toán tháng 8-2018: Ảnh hưởng đến ai và như thế nào?

bigseovn

Level 1
Một tuần sau bản cập nhật lớn của Google, có tên là bản cập nhật Medic, sau đây là mọi thứ chúng tôi biết về nó, bao gồm cả thông tin chính thức từ Google và các thông tin không chính thức trong ngành.

Bản cập nhật của Google từ 1/8 giờ đã phát hành đầy đủ, và sau đây là những gì chúng tôi biết về nó, những ai mà chúng tôi nghĩ bị ảnh hưởng và vài phân tích về những hành động bạn cần xem xét nếu bạn bị tác động xấu.

Tóm lại, Google gọi nó là một bản cập nhật rộng lớn, mang tính toàn cầu, cốt lõi, nhưng dựa trên các phân tích đến giờ, thì dường như có sự tập trung vào các trang sức khỏe và y tế, và các trang YMYL (Your Money Or Your Life). Nhưng rất nhiều trang ngoài các trang đó bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật. Google đang nói với ta rằng bạn không thể làm gì để sửa lỗi cho trang, vì vậy bạn chỉ nên tập trung vào việc tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời, cung cấp nội dung tốt hơn và một trang web hữu ích hơn. Bản cập nhật này có tên là Medic vì nó tập trung vào lĩnh vực y tế và sức khỏe. Việc tập trung này là thứ mà Google sẽ không xác nhận.

Những điều ta biết từ Google

Google đã nói rằng bản cập nhật này là một “bản cập nhật lớn” và họ tiến hành các cập nhật này “vài lần trong năm”.

Google trích dẫn lời khuyên của họ từ các bản cập nhật chính trước đây, nói rằng “không có cách sửa lỗi cho các trang làm kém hơn, ngoài việc giữ tập trung vào việc xây dựng nội dung tốt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,525
Thành viên mới
Hồng Loan

Thành viên trực tuyến

Top