Bản cập nhật thuật toán mới đây của Google ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Ai đó đã hỏi tôi bản cập nhật Google “nhỏ” mới nhất vào ngày 27 tháng 9 là gì? Điều duy nhất tôi có thể nói với anh ấy là những kẻ gửi spam liên kết mũ đen đã nhìn thấy nó trước tiên.

Điều đó có nghĩa là bản cập nhật gần đây có liên quan đến các liên kết spam không? Chắc là không.

Mũ đen có xu hướng xây dựng các trang web về bản chất là tập hợp các trang đích được xây dựng trên nền tảng của từ khóa mua sắm. Vì vậy, nó có thể là một bản cập nhật liên quan đến nội dung. Nó cũng có thể là rất nhiều thứ.

ban-cap-nhat-thuat-toan-moi-day-cua-google-anh-huong-den-seo-nhu-the-nao-png.5627

Nếu bạn định bỏ tiền vào nó, cuộc đặt cược chắc chắn nhất với nó là sự liên quan.

Tập trung vào loại các spam mà Google đang "nhắm mục tiêu" đến, theo ý kiến của tôi, nắm bắt những cải tiến về mức độ liên quan mà Google có thể thực sự đang thực hiện. Vì vậy, chúng ta hãy cân nhắc đến những gì Google có thể đã nhắm mục tiêu.

Một trọng tâm tốt hơn là cố gắng hiểu cách Google xếp hạng các trang web hiện nay.

Thuật toán AI của Google

Thuật toán mới nhất của Google thực hiện những điều đáng chú ý.

Theo tôi, những thay đổi gần đây nhất đối với thuật toán yêu cầu đánh giá lại các thực tiễn SEO phổ biến như tập trung vào những thứ như: thẻ tiêu đề và phần tử tiêu đề.

Như bạn sẽ thấy bên dưới, Google vượt ra ngoài các thẻ tiêu đề và phần tử tiêu đề với các truy vấn tìm kiếm.

Nếu bạn muốn một cái gì đó để xem xét, hãy xem xét ý định tác giả của một trang nội dung liên quan đến mục đích của người tìm kiếm đang thực hiện truy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,935
Bài viết
44,823
Thành viên
91,563
Thành viên mới
CTT

Thành viên trực tuyến

Top