Bản cập nhật thuật toán Google Broad Core là gì?

Với thông báo gần đây của Google về bản cập nhật Core vào ngày mùng 1 tháng 8-2018 nhiều chuyên gia SEO đã hiểu lầm chính xác những thay đổi là gì (bên cạnh thứ hạng của họ). Nếu bạn bỏ lỡ thông báo này, đây là xác nhận chính thức của Google về bản cập nhật.

ban-cap-nhat-thuat-toan-google-broad-core-la-gi-jpg.5236

Tuần này chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán broad core như chúng tôi đã thực hiện vài lần vào mỗi năm. Hướng dẫn của chúng tôi về các bản cập nhật vẫn giữ nguyên như tháng 3:
ban-cap-nhat-thuat-toan-google-broad-core-la-gi-2-png.5237

Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một số thay đổi trên diện rộng. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán broad core. Chúng tôi thường xuyên làm việc này vài lần mỗi năm ....

Tất nhiên, nhiều chuyên gia SEO không hài lòng với giải thích này.

Dưới đây là một ví dụ:
ban-cap-nhat-thuat-toan-google-broad-core-la-gi-3-png.5239

Bản cập nhật lớn. Google? Giống nhau. Rất nhiều thứ trên một trang web đang diễn ra, làm cho nó rất khó xác định. Không phải không thể nhưng lãng phí rất nhiều thời gian.

Vậy Core Update thực sự là gì?

Đầu tiên, Google tạo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,819
Bài viết
53,327
Thành viên
92,265
Thành viên mới
hiep8imbim
Top