Bạn cần phải làm gì nếu bản cập nhật Google ngày 25-6 đánh bạn?

(WayToMarketing) - Một bản cập nhật thuật toán quan trọng của Google đã xảy ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2017. Bản cập nhật này đã khiến các webmaster và SEO xôn xao cả tuần về tầm quan trọng của nó với các trang web trên toàn thế giới.

Thay vì phải đối mặt với tình trạng quá tải thông tin về bản cập nhật chất lượng của Google, hãy làm theo các bước dưới đây để giúp bạn đấu tranh với nó.

slide-jpg.2354

Tại sao chuyển sang chế độ Unfiltered?

Việc chuyển sang chế độ unfiltered không phải là cách tiếp cận khoa học nhất vì nó sẽ hiển thị các lượt truy cập trang web theo các nhân viên, webmaster và những người cung cấp hỗ trợ kỹ thuật số có xu hướng bị bỏ qua trong chế độ IP filtered khi được thực hiện đúng. Điều này phần lớn phụ thuộc và khối lượng lưu lượng truy cập chung của trang web và cân nhắc số lượt truy cập hàng ngày và hàng tháng mà bạn tin rằng đó là do khách truy cập tạo ra.

Nếu trang web của bạn nhận được hàng nghìn phiên trong một tuần và các phiên được lọc đều có một hoặc 2 ký tự trong cùng một khung thời gian, số liệu sẽ không chính xác nhưng bạn vẫn có thể đánh giá được những thiệt hại với phương sai tối thiểu.

Bạn phải tìm kiếm gì trong dữ liệu lịch sử GA

Nói tóm lại, bạn đang tìm kiếm để tìm bằng chứng về các sự kiện khác tương tự như 25-6 có thể đã bị bỏ qua. Có một cách đơn giản để xử lý điều này:

- Trong GA, điều hướng đến Acquisition > All Traffic > Source/Medium.
- Mở rộng khung thời gian ở chế độ xem 7...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top