Bạn cần phải kiên nhẫn để tạo một chiến lược Seo

(WayToMarketing) - Chúng ta đều biết rằng sự kiên nhẫn là một đức tính. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp hoặc nhà marketing, tôi nghĩ rằng sự kiên nhẫn có thể không phải là yếu tố mạnh nhất của bạn. Để phát triển doanh nghiệp và giữ mọi thứ nổi lên, bạn cần phải di chuyển nhanh chóng mọi lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google và cải thiện SEO của bạn, sự kiên nhẫn là những gì tạo ra sự khác biệt.

slide-jpg.2230

Đây là câu chuyện của tôi

Năm 2012, tổ chức marketing của tôi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 02 năm. Chúng tôi là một công ty rất trẻ. Chị gái tôi và tôi đã bắt đầu The Media Captain năm 2010 và hai năm sau đó, chúng tôi đã có được tài khoản lớn nhất. Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý SEO của một công ty trong một ngành công nghiệp cực kỳ cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi hơi mù quáng khi chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi sẽ làm việc cùng với một tổ chức lớn hơn. Đó không phải là một thỏa thuận lớn, chúng tôi rất vui mừng chứng minh rằng chúng tôi có thể tự quản lý chiến dịch này.

Trước khi bắt đầu tài khoản, tôi đã nghiên cứu về tổ chức lớn hơn mà chúng tôi đang làm việc để xem nó đã triển khai SEO như thế nào trên trang web của họ. Đáng ngạc nhiên là nó không được xếp hạng trong thị trường địa phương với các từ khóa như “SEO Company".

Đó là thời điểm mọi ý tưởng đã vụt tắt trong đầu tôi. Tôi nói với chị tôi rằng tôi muốn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong ngành của chúng tôi trên Google với thị...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,604
Bài viết
46,552
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top