Bạn bè trên facebook cũng quan trọng như bạn bên ngoài

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 178

Kim2

Level 8
Tôi dám khẳng định điều này không phải vì tôi từng nhiều năm làm việc với mạng xã hội. Tôi khẳng định điều này bởi nhiều năm chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục trong cuộc sống của những người bạn trên facebook của tôi khi họ kết nối với nhau trong đó có cả tôi nữa.

Thời đại internet mọi người không thể lúc nào cũng trực tiếp gặp mặt nhau, nhiều khi bạn bè chỉ cần một tin nhắn hoặc bình luận trên facebook thôi sẽ là hành động an ủi và giữ mối quan hệ rất tốt. Rất có thể ngay cả khi bạn có chuyện vui buồn mọi người thì lại ở xa và vẫn có thể động viên bạn. Đây là một trong những lợi ích rất tuyệt vời để bạn không bị mất đi các mối quan hệ thật sự ngoài đời.

Quan hệ mạng xã hội cũng như quan hệ bên ngoài, Với bạn bè trên mạng bạn vẫn có thể giúp đỡ họ làm việc, hoặc nhờ họ làm các việc - Cho họ mượn tiền và mượn tiền từ họ (Nếu bạn đủ uy tín) và thường thì chuyện tiền bạc trên facebook của hầu hết mọi người cũng rất dễ xử lý, chỉ cần một cái nhắn tin.

Bạn bè trên mxh và gia đình đều có thể họp với nhau bất cứ lúc nào (được tag, được addgroup). Những buổi buôn chuyện qua inbox thú vị không kém những buổi nhậu, những cuộc họp kín trong nhóm online vẫn có thể đem lại kết quả như họp ở ngoài.

Bạn bè trên mxh là nguồn tài nguyên đóng góp và ý tưởng vô tận khi bạn cần ý kiến cho các vấn đề mà bạn đang lựa chọn, có thể đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi mà bạn chưa có đáp án. Bạn bè trên facebook cũng có thể trở thành người kết hôn với bạn, sống với bạn lâu dài hoặc một thời gian.

Bạn bè trên facebook cũng có thể cùng bạn xây dựng sự nghiệp và cùng trở nên giàu có, hãy cùng nhìn vào kết quả của các nhóm bạn online trong danh sách bạn bè của bạn. Họ vẫn gặt hái và liên tục tạo ra giá trị mỗi ngày đó.

Vậy nên dù facebook có thể không thật sự quan trọng với bạn nhưng đó lại là kênh truyền thông hữu ích cho tất cả các mối quan hệ của bạn, đừng đánh giá thấp mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội khi chưa thấy ích lợi của nó. Ở đây chúng tôi có hàng trăm người bắt đầu từ con số 0 và đi tới ngày hôm nay cũng chỉ là nhờ vào những bạn bè online ảo trên mxh này đấy.

(FB Pham Anh Quan)
 

Thống kê

Chủ đề:
5,146
Bài viết:
6,476
Thành viên
92,500
Thành viên mới
suanhachatphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top