Bà Tân Vlog, tại sao lại nổi tiếng đến thế?

Kim2

Level 7
Bà Tân Vlog, tại sao lại nổi tiếng đến thế?

Trên YouTube của mình vốn toàn chó mèo, makeup và MV ca nhạc, hoàn toàn không hiện video của Bà Tân Vlog hay bất cứ Vloggers nào của Việt Nam như NTN hay rất nhiều cái tên khác. Mình chỉ biết đến Bà Tân trên Facebook khi đang scroll video xem một loạt cut scene từ phim "Về Nhà Đi Con". Sau khi xem 2 video của bà, không ngẫu nhiên mà bà nổi tiếng.

1/ Nội dung: Không lạ nhưng là thể loại nội dung rất mới tại Việt Nam. Mọi người nói "nhảm" thì kệ mọi người, chứ mình xem thấy cũng giải trí mà? Sau khi xem quá nhiều video hoành tráng, đau não, mình rất cần những video không lên gân như này. Nội dung "bình dân", phục vụ khán giả "bình dân" vì dĩ nhiên số này chiếm % cao nhất người dùng rồi.

2/ Host: Bà Tân dẫn video rất dễ thương đấy chứ, chân chất mộc mạc. Thậm chí, mình thấy bà có cái duyên host cực kỳ mà ví dụ một đứa ham nổi tiếng như mình chả thể làm được. Bà quá giỏi!

3/ Đi đầu: Không rõ Bà Tân có phải là ng đầu tiên làm video trong mảng nội dung này không nhưng chắc chắn hiện tại bà là người nổi nhất, là top of mind khi nói về mảng này > Cháu P mặc định luôn Bà Tân là the first luôn. Lợi thế của first claim có lẽ không cần phải nói nhiều nữa rồi. Bên nước ngoài ng ta sẽ nhắc đến Grandpa Kitchen hay Food Village. Giờ VN họ sẽ nhắc đến Bà Tân.

4/ Sự ổn định: Ra sản phẩm liên tục và rất đều tay, đi đúng với định hướng ban đầu mà kênh đề ra. Việc có thể đều tay ra sản phẩm không phải là một điều đơn giản và mình quá nể đội ngũ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,664
Bài viết
44,543
Thành viên
91,528
Thành viên mới
Ngoaithatsanvuon
Top