Áo mưa che ô tô và những điều cần tránh

sieutocviet4

Thành viên
Dù muốn hay không, bạn cũng cần phải trang bị áo mưa theo bên mình để có thể chống lại tình trạng mưa tuôn thất thường này.
Tuy nhiên, để phũ toàn bộ cơ thể áo mưa cần phải rộng rãi và có tà để che cho cả người ngồi sau được đảm bảo, đó cũng là những yếu tố gây nên những vụ việc đau thương không đáng có.

Vì vậy, thông qua bài viết sau áo mưa Bình Tiến sẽ tham khảo cho bạn phần nào về những cách sử dụng áo mưa và những điều cần lưu ý để bản thân thật an toàn khi tham gia giao thông nhé.


Không nên bất cẩn khi sử dụng áo mưa

Không được để mũ áo trùm kín mặt

Nếu gặp phải trời mưa, thông thường chúng ta sẽ đỗ xe vào ngay bên vỉa hè, sau đó mở chiếc áo mưa trùm lên người và tròng mũ áo lên thật nhanh chóng, cuối cùng và tiếp tục hành trình.
Hối hã mặc vào là điều không nên đối với áo mưa, đặc biệt là với những loại có mũ.

Do mũ áo làm bằng vải dù và cần phải rộng vành để che mưa toàn khuôn mặt nên chúng ta cần chọn chiếc áo có mũ vừa vặn với đầu của mình.
Nếu không trong lúc di chuyển, với chiếc mũ không vừa vặn cộng với tác động mưa gió mũ sẽ cụp xuống che khuất tầm nhìn khó chịu cho người lái, gây hiểm họa khôn lường.


Cẩn thận với tà áo

Thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra trước chiếc áo mưa của mình trước khi quyết định mang theo. Nếu tà áo mưa bị rách một phần, khi mặc vào sẽ rũ xuống...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,009
Bài viết
53,543
Thành viên
92,299
Thành viên mới
sofatana
Top