Anchor text và Sức mạnh anchor text trong seo

Leng Keng

Level 1
Anchor Text là gì? Tạo và sử dụng nó ra sao cho hiệu quả? Đây là câu hỏi nhức nhối của bất kỳ ai mới đặt chân vào lĩnh vực SEO. Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về một trong những thuật ngữ quan trọng nhất trong SEO đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Anchor Text là gì?

Nếu từng tìm hiểu về SEO, bạn sẽ ít nhiều bắt gặp khái niệm Anchor Text ở đâu đó. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về khái niệm này chưa?

Anchor Text là gì?
Anchor Text là một đoạn văn bản đặc biệt, dạng Text trong các bài viết của Website. Nó có chứa liên kết ( đường link) dẫn đến một trang khác trong hay ngoài Website đó. Những đoạn Text này có tác dụng điều hướng người dùng đến những trang Web khác nhau.

Anchortext bao gồm 2 thuộc tính dofollow hoặc nofollow. Với một liên kết nofollow sẽ làm giảm độ ưu tiên của Googlebot thu thập dữ liệu của trang. Nếu toàn bộ backlink của bạn là nofollow thì việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm là điều rất khó. Tuy nhiên, bạn nên có link nofollow để website được tự nhiên nhất.

Anchor Text – Yếu tố quan trọng trong SEO
Việc xây dựng Anchor Text rất quan trọng đối với công tác SEO. Khi xây dựng đúng cách, nó tác động rất tốt tới thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, tăng hiệu quả quảng bá, truyền thông lên mức tốt nhất.

Vai trò của Anchor Text trong SEO là gì?

Không phải nghiễm nhiên Anchor text được chú trọng đến thế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

In áo thun

Thành viên mới
Cái này ko còn đúng với hiện tại đâu, google đang hướng tới người dùng mà người dùng thường làm những cái tự nhiên nhất, mà người dùng tự nhiên thường để link trần chứ chẳng ai chèn anchor text cả. Mình nghỉ link trần để mật độ 40-50% là ổn, từ khóa ngắn và chính khoảng 15%, phần còn lại dành cho các từ ngách linh tinh khác
 

Thống kê

Chủ đề
48,937
Bài viết
53,453
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW
Top