Analytics và Reporting với SEO Baidu

Một trong những khía cạnh có giá trị nhất của digital marketing là mọi thứ có thể được đo lường và quyết định kinh doanh có thể dựa vào dữ liệu thực. Việc thu thập dữ liệu đúng và hiển thị dữ liệu đúng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tuy nhiên, do môi trường internet độc quyền của Trung Quốc, báo cáo và thu thập dữ liệu khác với các phương pháp truyền thống ở nước ngoài.

Những giải pháp phân tích web phổ biến nhất ở Trung Quốc

Google Analytics

Phần lớn các dịch vụ của Google đều bị chặn ở Trung Quốc. Mặc dù Google Analytics có xu hướng ổn định nhất trong tất cả các dịch vụ của Google ở quốc gia này nhưng giao diện người dùng không phải lúc nào cũng có thể truy cập 100% và có thể cũng có một khoảng thời gian tạm thời không truy cập được.

Tương tự, việc thu thập dữ liệu Google Analytics với lưu lượng truy cập ở Trung Quốc có thể không đáng tin cậy 100%. Nhiều người cho rằng nó chưa bao giờ có vấn đề trong khi những người khác chỉ ra bằng chứng rằng mã theo dõi Javascript tải rất chậm hoặc bị chặn.

Giải pháp tiềm năng là lưu trữ tập tin Google Analytics JavaScript trên máy chủ của riêng bạn để tránh bị chặn. Tuy nhiên, phương pháp này không được Google khuyến cáo vì phiên bản được lưu trữ có thể không hợp lệ khi họ cập nhật...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing SEO Baidu 0

Thống kê

Chủ đề
40,561
Bài viết
44,437
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top