Ăn cá có tăng khả năng thụ thai

Người khởi tạo M
mintmintonloan
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 80
Chị em biết không theo thông tin từ các chuyên gia thì không chỉ riêng về tần suất quan hệ mà việc ăn cá còn là bí quyết giúp cho các cặp vợ chồng tăng cao tỷ lệ được làm cha, làm mẹ.

Dinh dưỡng có trong cá
Cá được đánh giá chính là một trong số các thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu đối với cơ thể như là protein hay vitamin D… Ngoài ra thì cá còn được đánh giá là nguồn cung cấp axit béo omega-3. Đây chính là chất béo quan trọng với cơ thể cũng như với não bộ của con người.
Nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp vợ chồng nếu ăn nhiều cá thì sẽ tăng cao được cơ hội thụ thai. Đồng thời còn giúp cho tần suất quan hệ tình dục đều đặn hơn nếu như so với những cặp vợ chồng ăn ít cá.
Nghiên cứu ăn cá có giúp tăng cơ hội thụ thai
Theo một kết quả nghiên cứu có sự tham gia của đến 501 cặp vợ chồng Mỹ ở giai đoạn chào đón thành viên mới. Các nhà khoa học theo dõi họ suốt 1 năm và kết quả mang lại ngoài sự mong đợi. Cụ thể đối với các cặp vợ chồng ăn khẩu phần là 100g cá hai lần một tuần thì tần suất quan hệ tình dục cao hơn 22% so với những cặp đôi ít ăn cá. Hơn nữa có đến 92% cặp đôi ăn cá nhiều đều mang thai sau một năm.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng chính hải sản giúp cải thiện chất lượng tinh dịch và còn tăng khả năng rụng trứng cũng như chất lượng cho phôi thai.

Khuyến cáo về việc ăn cá
Theo FDA cùng Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ thì mỗi người nên ăn từ 2 đến 3 khẩu phần cá mỗi tuần đặc biệt là những loài cá béo giàu axit béo omega-3. Nhưng vì một vấn đề đó là cá nhiễm độc thủy ngân, có thể gây ảnh hưởng thần kinh, gây trầm cảm, lo lắng hoặc gặp vấn đề trí nhớ, cáu kỉnh…
Do vậy mỗi người cần ăn cá một cách điều độ và lưu ý không nên ăn quá nhiều hay ăn liên tục trong thời gian dài. Và đồng thời cũng nên chọn cá được đánh bắt hay nuôi theo tiêu chuẩn vùng nước an toàn, không ô nhiễm. Chú ý tránh ăn những loại cá chứa nồng độ thủy ngân cao như cá kiếm, cá kình hay cá thu hoàng hậu.

MỘT SỐ THỰC PHẨM TĂNG KHẢ NĂNG MANG THAI CHO NỮ GIỚI
Ngoài ăn cá có giúp tăng cơ hội thụ thai thì có một số thực phẩm giúp tăng cao khả năng thụ thai mà chị em có thể sử dụng đó là:

1. Chuối chín
Vì chuối chín giàu vitamin B6 do vậy giúp kiểm soát các thay đổi nội tiết tố ở nữ giới. Qua đó góp phần hỗ trợ thụ thai thành công bởi thiếu hụt vitamin B6 sẽ làm cho chị em gặp một số vấn đề như là kinh nguyệt không đều, trứng phát triển kém, rong kinh, khó thụ thai… Do vậy chị em cố gắng ăn chuối mỗi ngày sẽ giúp gia tăng được cơ hội thụ thai.


2. Măng tây
Đây cũng chính là thực phẩm hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai cho chị em không nên bỏ lỡ. Vì măng tây giàu axit folic do đó làm giảm nguy cơ rụng trứng ở chị em. Và chị em sẽ sớm có được cơ hội làm mẹ.

3. Cam quýt
Vì bên trong cam quýt với vitamin C dồi dào giúp cải thiện cân bằng nội tiết tố nữ. Chị em vậy nên không được bỏ qua cam quýt nếu như mong muốn có con.
Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/4-bai-thuoc-chua-benh-tri-bang-mat-ong-tai-nha-de-thuc-hien.html
Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,379
Bài viết:
18,194
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Top