Amazon rơi xuống vị trí, lợi nhuận ebay dẫn đầu

GROUP FBA

Level 1
LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI BÁN TRONG NĂM 2019: AMAZON RƠI XUỐNG VỊ TRÍ THỨ BẢY, LỢI NHUẬN EBAY DẪN ĐẦU.

Transfer by: Eco-Pire Team ( gợi ý một số thị trường mới cho các ac nhé
;))

- Gần đây, theo các trang web tin tức thương mại điện tử uy tín của Hoa Kỳ, đã công bố giải thưởng đánh giá xếp hạng những trang web bán hàng được seller yêu thích nhất năm 2019. Hơn 13.000 người bán đã tham gia bình chọn nền tảng. Độc giả thương mại điện tử xếp hạng nền tảng thông qua bốn lĩnh vực chính: lợi nhuận, dịch vụ khách hàng, giao tiếp và dễ sử dụng, và cuối cùng đã chọn ra 11 nền tảng thương mại điện tử hàng đầu với điểm số cao nhất (hai nền tảng được xếp hạng 10). Ngoài ra, Thương mại điện tử cũng thăm dò người bán về khả năng giới thiệu của từng nền tảng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp như thế nào (chỉ số của vấn đề này không được tính vào bảng xếp hạng tổng thể).

- Dựa trên điểm số chung của bốn chỉ số trên, Etsy đã vượt mặt các ông lớn khác để giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng , tiếp theo là Ruby Lane (chủ yếu bán đồ cổ, đồ sưu tầm) và eBay. Hai trang web Mercari (sàn giao dịch cũ C2C Nhật Bản) và Poshmark (nền tảng thương mại điện tử thời trang cũ) đã xuất hiện lần đầu trong danh sách cuối cùng này và lần lượt giành được thứ hạng thứ tư và thứ năm. Ngoài ra, họ xếp hạng đầu tiên trong đánh giá khả năng sử dụng. Bảng xếp hạng thứ sáu đến thứ mười thuộc về Bonanza, Amazon, eCrater, Craigslist, eBid và Facebook...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,525
Thành viên mới
Hồng Loan
Top