Ám ảnh nghề Seo - Định vị tương lai phát triển hay từ bỏ?

Kim2

Level 8
Tỷ lệ chủ động đầu tư học việc làm nghề dịch vụ gần như về zero. Ngày nay lao động trong ngành không nhắm đến SEO-SEM làm mục tiêu nghề nghiệp bởi vì nó quá khó, rủi ro và mất thời gian. Bản thân những người làm nhiều năm cũng cảm nhận rằng bám trụ thôi mà không thăng tiến không update chuyên môn cho kịp cũng rất dễ bị công việc hất văng khỏi nghề. Bây giờ đa phần những người đi học chuyên môn này do được hoặc bị yêu cầu đi học để làm việc liên quan. Những người đam mê cứ ít dần, ít dần, cũng lâu rồi chúng ta không có nhiều những chuyên đề chủ đề sôi động về SEO như trước mà thay vào đó là những chủ đề về social network.

Theo nhận định cá nhân mình chính việc này dẫn đến một cơ hội rất tuyệt vời cho những người còn làm nghề. Điển hình như ngày nay các nhân sự chuyên môn và có dù ít kinh nghiệm đang được săn đón và nhận về đúng giá trị thực tế, cơ hội nhiều hơn và tuyệt vời hơn cả là tỷ lệ cạnh tranh ít hơn mặc dù khó hơn.

Trước nói Paid Mar mới là của nhà giàu nhưng nay Organic Mar, organic Seo cũng thuộc về nhà giàu. Mà những người làm trong nhà giàu thì luôn có điều kiện và cơ hội tốt hơn nhà nghèo. Hãy yên tâm và chờ đợi trong vài ba năm tới nhé các Seoer.

Thời gian này là quá tuyệt vời và phù hợp để cho những vì sao nhỏ bắt đầu lung linh toả sáng.

Theo fb Phạm Anh Quân
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top