Ajax và Seo trong năm 2018

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K

Kim2

Level 8
<< Ajax & Seo 2018 >>
- Hello ae, hôm nay mình chợt nhớ ra vấn đề này. Vào thời điểm 2016 đến cuối 2017 mình có tìm hiểu các tài liệu liên quan đến Seo Onpage, Onsite các kiểu để giảm sự phụ thuộc vào Backlink bên ngoài. Mà tập trung vào sức mạnh nội tại trong site.

- Trong rất nhiều tài liệu, nhiều hướng dẫn của các Cao Thủ. Họ có đề cập đến vấn đề sử dụng Ajax để xử lý việc phân trang. Nhiều Theme cũng đã hỗ trợ công nghệ này.

- Nếu như trong quá khứ khi danh sách gồm nhiều bài viết sẽ được chia thành Page 1, Page 2... Page n. Muốn xem trang nào chúng ta phải Click trang 1, trang 2 tiến lùi.

- Còn đối với Ajax nó sẽ có nút View More, hoặc cứ kéo chuột là nội dung tự động load thêm, load thêm mãi mãi.

- Do ko rành về Code, và cũng ko hiểu nhiều về nó nên mình chưa có thời gian Nghiên Cứu. Tuy nhiên bây giờ mới nhớ ra là hiện tại Google, Youtube, và rất nhiều Trang Lớn ở Việt Nam và Thế Giới đã chuyển qua cách xử lý này. Ko biết mình biết cái này có muộn hay ko. Nhưng thấy nó khá mới mẻ.
==> Có thể nó có những điểm Ưu Việt hay.

- Mạn phép chia sẻ chủ đề: Ajax đối với xu thế Seo 2018.
- Nếu bạn nào có kiến thức về vấn đề này thì chia sẻ ae cùng thảo luận.
- Hoặc những bạn nào đam mê thích tìm hiểu, thì tìm hiểu đi
:D Khi mà Tốc Độ tải trang đã chính thức đc coi là 1 yếu tố xếp hạng. Youtube của Google cũng chuyển sang sử dụng Ajax để load trang nhanh hơn. Thì đây có thể là 1 yếu tố giúp các bạn tạo ra Lợi Thế đi đầu đối với những đối thủ khác.

Theo fb Vinh Hoang Duc
 
Từ khóa
ajax seo

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,141
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top