Ai trong Seo hiện đang như thế nào, ở mức độ nào?

Kim2

Level 7
Góc chia sẻ về Seo (Ai trong Seo hiện đang như thế nào, ở mức độ nào ). Cũng đã có lần m đã chia sẻ về vấn đề này.

Hôm nay mọi người có bàn luận về vấn đề AI trong Seo nên m cũng có chút chia sẻ.

Công nghệ công nghệ AI (viết tắt của Artifical Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Các quá trình này bao gồm việc học tập (thu thập thông tin và các quy tắc sử dụng thông tin), lập luận (sử dụng các quy tắc để đạt được kết luận gần đúng hoặc xác định), và tự sửa lỗi. Các ứng dụng đặc biệt của AI bao gồm các hệ thống chuyên gia, nhận dạng tiếng nói và thị giác máy tính (nhận diện khuôn mặt, vật thể hoặc chữ viết).

Và Ai cũng được chia thành các cấp độ và các loại Ai khác nhau

Loại 1: Công nghệ AI phản ứng (Reactive Machine)
Loại 2: Công nghệ AI với bộ nhớ hạn chế.
Loại 3: Lý thuyết về trí tuệ nhân tạo
Loại 4: Tự nhận thức

Hiện tại đối với bộ máy tìm kiếm Google thì AI cũng đang được áp dụng nhưng mới ở mức độ ứng dụng sơ khai (Level 1) biểu hiện trong Seo đó chính là trong thuật toán RankBrain và LSI. RankBrain và LSI đã vượt ra một chút so với các thuật toán điều kiện ( là việc google xếp hạng theo nguyên tắc cộng trừ nhân chia ( đó là cách tính điểm dựa vào 200 yếu tố thông qua bảng tuần hoàn các yếu tố seo) trước đó để google xếp hạng các thứ hạng trên Google.

Mn đọc thêm chút chia sẻ cũ của m nữa nha:

Google thực tế chỉ là 1 bộ máy và khi là máy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top