Ai sẽ làm doanh nhân thành công?

QTVKN

Level 6
Khi biết quá nhiều, bạn sẽ khó khởi nghiệp.

1. Biết quá nhiều nên bạn biết rằng có những thứ càng làm càng lỗ do giá, lợi nhuận biên và chính sách thương mại không chuẩn cho một bức tranh 5 - 10 năm, dẫn tới các bên đụng nhau cho tới thị trường không còn phát triển được nữa. (Financial Mindset)

2. Biết quá nhiều nên thấy cơ hội ít hơn. Cái nào cũng khó, chông gai, và ko như những gì chúng ta nghĩ, cho tới khi chúng ta thực sự bước chân vào tìm ra được know-how của ngành. (In-dept Business Understanding)

3. Biết quá nhiều nên khi vào kinh doanh tại các thời điểm khác nhau, thời thế khác nhau, cơ hội khác nhau, điều kiện và năng lực khác nhau, con người khác nhau, thị trường dịch chuyển qua một trạng thái mới, bạn lại dễ hỏng thêm lần nữa, mà hỏng lần nữa sẽ mất tự tin và làm ngập ngừng ý chí ‘không có gì để mất’ của tuổi trẻ. (Strategic Business Analysis)

4. Biết nhiều nên không hết lòng và dễ bỏ cuộc ko phải vì ko có kiến thức, mối quan hệ, tài chính mà ko đủ động lực vượt qua cái to để làm cái nhỏ, xun xoe vài chục, trăm nghìn. (Doing small things and multiple tasks)...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top