Ai che lưng cho bạn - Khi thành công không xây dựng bằng chủ nghĩa cá nhân

BDTD

Level 1
Keith Ferrazzi từng nổi tiếng với cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” đã xuất hiện lại với “Ai che lưng cho bạn”, tái bản lần thứ 19 tại Việt Nam. Vẫn là tập trung đi tìm kiếm các mối quan hệ để phát triển bản thân và kiến tạo sự nghiệp, nhưng “Ai che lưng cho bạn” đi sâu hơn vào bí quyết và phương pháp tìm ra “người che lưng”, còn gọi là “phao cứu sinh” cho mỗi người. Không ai đạt được thành công bằng việc đi một mình, và Keith Ferrazzi đã ở đây để hướng dẫn bạn.


PHAO CỨU SINH LÀ GÌ?

Nói 1 cách đơn giản, bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp vấn đề, kể cả người lãnh đạo doanh nghiệp đó tài giỏi và lớn đến mức nào. Keith Ferrazzi - diễn giả nổi tiếng, CMO của Deloitte, CEO của Ferrazzi Greenlight - cũng phải đối mặt với cục diện này. Chúng ta thường tự dùng sức lực của mình để bơi trong đống hỗn độn khi vấn đề nảy sinh, nghi ngờ năng lực của mình, và thường dễ chết chìm vì không kêu gọi sự giúp đỡ của người khác.

Phao cứu sinh chính là các mối quan hệ có thể giúp đỡ bạn, người thấy được vấn đề của bạn và chịu dành thời gian của họ để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,358
Bài viết
48,378
Thành viên
91,878
Thành viên mới
tanphuhieu123
Top