Affiliate cần và đủ cho doanh nghiệp

Kim2

Level 8
Affiliate là một xu hướng là khát khao của Ecommerce từ Lazada, Tiki, Shopee đến những đơn vị nhỏ lẻ, tuy đã rộ lên ở Việt Nam từ năm 2015 trở lại đây, nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp chỉ biết, chỉ nghe , chỉ thấy được lợi ích của nó nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu, cần chuẩn bị những gì, những vấn đề gì sẽ phát sinh trong quá trình triển khai…

Qua đó mục tiêu chia sẻ kiến thức của mình năm 2019 về Digital Marketing sẽ có Affiliate theo kiểu nông dân đậm chất "Miền Tây Nam Bộ" nhất, để mọi người nắm bắt dễ nhất.

affiliate-can-va-du-cho-doanh-nghiep-png.6105

Nói thì đi đôi với làm, nên hôm nay sẽ có phần dạo đầu một chút.

(PHẦN 1) - AFFILIATE CẦN VÀ ĐỦ CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay xu hướng Digital đang chuyển hoá rõ nét từ mô hình CPD, CPM đến CPC, CPA đến AFFILIATE ( mô hình chia sẻ doanh thu nó giống như bạn thuê một nhân viên bán hàng mà không trả lương và khi họ bán được hàng cho bạn thì bạn mới tiến hành chi % hoa hồng tuỳ thuộc vào ngành hàng hay thoả thuận ban đầu).

AFFILIATE ở mô hình bán hàng Offline rất dễ tìm thấy ví dụ như lĩnh vực Môi Giới là một dạng Affiliate Offline hay mô hình nhà sản xuất/ phân phối ký gởi hàng hoá tại các Showroom cũng là một dạng như thế….và nó rất dễ để làm vì tất cả hàng hoá được bán ra khối lượng không lớn hàng ngày cũng như dễ dàng đối soát, theo dõi.

Tuy nhiên với mô hình online thì không đơn giản như thế vì với online cần phải có công nghệ hỗ trợ để bán được nhiều hàng, để quản lý việc phân phối marketing, để đối...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top