9 thủ thuật hạn chế click tặc trong Google Ads năm 2019

Kim2

Level 6
Chủ đề chống click tặc được ae chạy GA rất quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính và hiệu quả làm ads. hiện nay những click tặc này hệ thống của Google cũng có bộ lọc giúp bạn phát hiện loại bỏ cũng như hoàn tiền cho nhưng nó có một ảnh hưởng đó là tại thời điểm bị click tặc quảng cáo của bạn hết ngân sách và ko được hiển thị do đó ngăn cản bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng vì thế rất nhiều anh em bức xúc về vấn nạn này. nay mình chia sẻ một số giải pháp hạn chế vấn đề này hy vọng có thể giúp được anh em.


1. Loại trừ IP bằng cách xem trong Google analytics hoặc dùng histast (cách để xem đc ip bằng google analytic hoặc histast các bạn có thể xem thêm các bài viết trên mạng để làm cũng không khó) để biết ip nào click nhiều trong time ngắn để biết có phải click tặc ko để loại trừ. phương pháp này hiện tại hiệu quả thấp vì phần mềm click tặc thường xuyên thay đổi ip. nếu loại cả dải ip có thể sẽ loại cả khách tiền năng.

2. Loại trừ đối tượng không xác định. phần mềm click tặc thường sau mỗi lần click mở trình duyệt web mới (user trình duyệt mới) để tìm kiếm và click quảng cáo, vì là user trình duyệt mới nên google chưa thu thập đc các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,425
Bài viết
43,163
Thành viên
91,379
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top