9 nguồn Traffic cho website bán hàng

BDTD

Level 1
Bản thân một website được lập nên vì mục đích kinh doanh sẽ đảm nhiệm những vai trò như tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm và giữ mối quan hệ với khách hàng. Tuy nhiên website được thiết kế xong, thì cũng giống như xây căn nhà giữa hoang mạc vậy, chẳng ai biết đến, không có lượt truy cập thì sẽ chẳng thể bán được hàng. Vậy làm thế nào để mọi người biết đến website và tăng dần lượng truy cập cho website của bạn, giúp bạn phát triển công việc kinh doanh và bán hàng, Sau đây là 10 cách bạn có thể làm.

9-nguon-traffic-cho-website-ban-hang-jpg.6250

1. Chạy quảng cáo

Cách có traffic đơn giản nhất là bỏ tiền ra chạy quảng cáo, bạn viết nên nội dung bán hàng, đăng sản phẩm và sử dụng Google Ads để thu hút người dùng đang có nhu cầu mua hàng vào website.

Tuy nhiên giá quảng cáo ngày càng cao, nếu chỉ phụ thuộc vào ads thì bạn cần chi rất nhiều tiền. Càng muốn tiếp cận nhiều người, thì bạn cần bỏ ra càng nhiều chi phí.

Chẳng hạn CPC ( giá mỗi click là 3000 đ) thì để tiếp cận 100 khách hàng tiềm năng/ngày bạn cần chi. 300k/ ngày, tương đưng 9 triệu/tháng.

2. Blogging- Viết blog

Ngoài việc đăng sản phẩm bán hàng, bạn cần cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng tiềm năng, viết về những vấn đề họ quan tâm có liên quan đến sản phẩm của mình.

Chẳng hạn sắp tới, Tôi có ý định bán Lợn Cảnh Mini (loncanhmini.com) thì mình sẽ viết thêm về các nội dung như các bệnh thường gặp ở lợn cảnh, cách chăm sóc, cách nuôi lợn cảnh....

3. Email

Làm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Cảm ơn những chia sẻ cực kỳ hữu ích của bạn nha, chân thành cảm ơn.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top