9 công thức để bạn Marketing thành công

nthanhtung

Thành viên
9-cong-thuc-de-ban-marketing-thanh-cong-jpg.6366

1. CHIẾN THẮNG BẰNG DỊCH VỤ TỐT HƠN

Ai cũng đồng ý rằng chất lượng kém là thất sách trong kinh doanh, kh nào mua phải hàng kém chất lượng sẽ không quay lại và còn nói xấu công ty nữa. Nhưng nếu chiến thắng bằng chất lượng tốt thì sao? ở đây có 4 vấn đề

- Thứ 1: Nói đến chất lượng thì có rất nhiều nghĩa. Mỗi khách hàng lại quan tâm đến một yếu tố khác nhau của chất lượng VD đối với kem đánh răng có người quan tâm đến độ làm trắng, có người quan tâm đến mùi hương, có người quan tâm đến khả năng loại trừ sâu răng,..Do đó việc nói sản phẩm chất lương mà không nêu rõ định nghĩa cụ thể là gì thì điều đó chẳng có ý nghĩa bao nhiêu

- Thứ 2: Khách hàng THƯỜNG không thể biết được chất lượng sản phẩm ra sao chỉ bằng mắt nhìn. Chẳng hạn khi mua TV, bạn đến cửa hàng của điện máy xanh và thấy ở đó bày bán hàng trăm loại TV khác nhau, mỗi chiếc đều có hình ảnh và âm thanh rộn rã. Rồi bạn chú ý đến thương hiệu nổi tiếng mà bạn thích. Đối với hầu hết các loại TV có cùng mức gía thì chất lượng và hình ảnh là tương tư nhau. Các vỏ hộp có thể khác nhau nhưng chỉ là vỏ thôi. Bạn cũng chẳng thể yêu cầu nhân viên bán hàng mở nắp sau ra cho bạn kiểm tra các linh kiện bên trong đươc.
Vậy nên sau cùng thì bạn chỉ có được một hình ảnh chung chung về chất lượng sản phẩm mà bạn chẳng có bằng chứng nào trong tay để chứng minh chất lượng của nó.

- Thứ 3: Hầu hết các công ty đề có thể bắt kịp được nhau về chất lượng ở hầu hết các thị trường...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,171
Bài viết
42,888
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top